Sự cần thiết của đèn bắt muỗi trong đời sống

Sự cần thiết của đèn bắt muỗi trong đời sống như thế nào? Hầu như khi nhắc đến vấn đề diệt côn trùng hay diệt muỗi mọi người đều nghĩ đến việc sử dụng nhang trừ muỗi, phun hóa chất diệt muỗi, sử dụng bình xịt muỗi hay dùng vợt điện.. Qua một thời gian sử dụng dần dần mọi người nhận thấy các hình thức diệt muỗi đó nếu sử dụng lâu dài sẽ không còn hiệu quả mà cũng không tốt cho người sử dụng.

Đối với phun xịt thuốc diệt muỗi: Phải sử dụng hóa chất để phun xịt nếu sử dụng cùng một loại hóa chất trong một thời gian dài sẽ gây ra sự kháng thuốc và các loài côn trùng dần thích nghi với nồng độ thuốc đó nên sẽ không đem lại hiệu quả cao mà còn ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình nếu hít phải lượng hóa chất đó trong một thời gian dài.

Dùng nhang trừ muỗi cũng vậy chỉ có hiệu quả trong một phạm vi nhỏ và mùi nhang trừ muỗi gây sự khó chịu cho mọi người xung quanh.

Nếu dùng vợt điện cầm tay người sử dụng phải tốn khá nhiều để bắt muỗi, phạm vi tiêu diệt nhỏ không bắt được lượng muỗi lớn, số lượng không nhiều không nhiều nhưng luôn gây ra những tiếng động tanh tách và mùi rất khó chịu.

Theo thời gian và sự phát triển của khoa học công nghệ những cách trên không còn được mọi người sử dụng nhiều khi xuất hiện sản phẩm đèn diệt côn trùng hay còn gọi là đèn bắt muỗi.

Vậy sự cần thiết của đèn bắt muỗi trong đời sống như thế nào ?

su-can-thiet-cua-den-bat-muoi-trong-doi-song
Sự cần thiết của đèn bắt muỗi trong đời sống

Đèn bắt muỗi hoạt động dựa trên đặc tính hướng sáng của muỗi và các loại côn trùng bay. Các nhà nghiên cứu đã tìm tòi nghiên cứu và phát hiện ra tần số ánh sáng của các loại côn trùng và từ đó sử dụng nguồn sáng này kích thích côn trùng bay vào đèn. Sau đó dùng nguồn điện với điện áp cao hoặc quạt hút để tiêu diệt côn trùng hoặc giam giữ chúng đến chết.

Sử dụng đèn bắt muỗi trong gia đình hay trong các nhà hàng khách sạn. Hay trong các nhà máy là lựa chọn thông minh của người sử dụng. Với giá thành dao động từ vài trăm nghìn -> đến vài triệu bỏ ra ban đầu nhưng quý khách hàng có một sản phẩm tin tưởng hoàn toàn trong việc tiêu diệt côn trùng gây hại. Bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình đem lại cuộc sống bình yên thoãi mái ngay chính tại gia đình thân yêu của bạn.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tại sao sử dụng đèn bắt muỗi là sự lựa chọn thông minh và thời thượng nhất hiện nay:

Hiệu quả cao: Như ta đã biết đèn bắt muỗi dựa vào cơ chế hướng sáng của các loại côn trùng. Chúng phát ra một nguồn sáng trùng với nguồn hướng sáng của chúng nên kích thích các loại côn trùng bay lại đèn. Sau đó sẽ bị tiêu diệt bởi nguồn điện có điện áp cao hoặc bị giam giữ đến chết nếu bị hút vào lồng quạt. Tiêu diệt côn trùng tùy theo cấu tạo và chức năng cửa đèn.

den-diet-con-trung-dung-trong-san-vuon
Đèn diệt côn trùng dùng trong sân vườn

Mẫu mã đa dạng phong phú: Đèn diệt muỗi có nhiều mẫu mã phong phú đa dạng, với các thiết kế đa dạng và phạm vi hoạt động lớn nhỏ tùy theo yêu cầu nên dễ dàng cho người sử dụng chọn cho mình một thiết kế và nhu cầu phù hợp với gia đình. Với đa dạng thiết kế và kích cỡ có thể sử dụng làm đèn phòng ngủ với kích thước nhỏ hoặc làm đèn trang trí trong phòng khách nếu sử dụng đèn phạm vi hoạt động lớn.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Đèn bắt muỗi thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình do không sử dụng hóa chất độc hại hay gây mùi khó chịu như nhanh trừ muỗi. Mỗi sản phẩm đèn bắt muỗi đều có một lớp bảo vệ bên ngoài bắng nhựa hạn chế tình trạng giật điện gây ảnh hưởng cho khách hàng.

Giá cả phù hợp: Chi phí bỏ ra ban đầu có thể cao hơn so với các sản phẩm diệt muỗi như bình xịt muỗi, nhang trừ muỗi, vợt điện, phun hóa chất nhưng quý khách chỉ cần bỏ ra một số tiền vài trăm ban đầu nhưng có thể sử dụng được mấy năm so với những sản phẩm kia phải tốn tiền mua nhiều lần.

Tiết kiệm thời gian: Sử dụng đèn bắt muỗi sẽ tiết kiệm vô số thời gian cho người sử dụng. Chỉ cần cắm điện vào là quý khách có thể sử dụng quanh năm mà không cần phải lo đến vấn đề muỗi và các loại côn trùng như dùng bình xịt hay dùng vợt điện cầm tay.

Vậy quý khách còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho gia đình mình một sản phẩm đèn diệt côn trùng đẻ bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi lũ côn trùng bay đáng ghét kia. Nhanh tay liên hệ hotline 0972 404 444 để được nhận ngay các ưu đãi..