Đèn diệt côn trùng có an toàn với phụ nữ có thai và trẻ nhỏ?

Không khí trong lành, môi trường an toàn luôn là điều kiện hàng đầu trong những gia đình có phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Để tránh xa nguồn bệnh do côn trùng gây ra đặc biệt từ muỗi như: suất xuất huyết, sốt rét, sốt da vàng, viêm não… khách hàng đang dần sử tìm đến với những thiết bị diệt muỗi hiện đại, an toàn, không sử dụng hóa chất. Chính vì vậy, đèn diệt muỗi là một lựa chọn thông minh và hoàn hảo.

Hiện nhiều người vẫn phân vân về tính an toàn khi sử dụng cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ? Theo lời khuyên của chuyên gia cũng như thực tiễn sử dụng so với các loại sản phẩm diệt muỗi cũ như hương đuổi muỗi, vợt muỗi, bình xịt muỗi, máy xông hóa học….sử dụng chất hóa học thì đèn diệt côn trùng an toàn hơn cả.

Đèn diệt côn trùng DS-D6 sử dụng trong phòng khách gia đình
Đèn diệt côn trùng DS-D6 sử dụng trong phòng khách gia đình

 

Dựa vào thiết kế đèn diệt muỗi bên trong vỏ nhựa dạng tròn hoặc hình chữ nhật là một lưới kim loại có dòng xung điện với điện áp khoảng 1.000 V trở lên (tùy loại). Với 2 bóng đèn tia tử ngoại ultraviolet phát ra ánh sáng màu tím mờ mờ tạo “bẫy” thu hút con mồi. Khi muỗi lọt vào “tâm” của đèn, lập tức dòng xung điện phóng tia tử điện tiêu diệt muỗi.

Đèn diệt côn trùng DS-DU12 sử dụng ở sân vườn
Đèn diệt côn trùng DS-DU12 sử dụng ở sân vườn

Song, khi sử dụng cần tránh nơi ẩm ướt vì có thể làm dòng xung điện phát tán gây cháy nổ, cũng như giữ khoảng cách đèn với người 1,5-2m tránh để ánh sáng tiếp xúc trực tiếp đến da và mắt về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khách hàng hàng có nhu cầu mua những sản phẩm đèn diệt muỗi trên, hãy  tiếp liên hệ với công ty Lương Tiến theo số điện thoại 0972 404 444  để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.