Phương pháp diệt muỗi truyền bệnh bệnh Zika an toàn

Hiện nay, số lượng bệnh nhân mắc virus Zika trên thế giới không ngừng tăng lên, tại Việt Nam dù chỉ mới phát hiện một vài trường hợp nhưng chắc chắn muỗi nhiễm virus Zika đã và đang phát triển gây lo ngại trong cộng đồng nhất là khi chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắcxin phòng bệnh. Do vậy, việc phòng chống muỗi truyền bệnh là giải pháp cần thiết nhất.

Ở nước ta, muỗi vằn phân bố toàn quốc, từ thành thị đến nông thôn với mật độ dày ở những địa điểm gần sông, hồ, ao tù nước đọng.

Đèn diệt côn trùng bảo vệ gia đình 24/24h
Đèn diệt côn trùng bảo vệ gia đình 24/24h

Trước đây, chúng ta thường sử dụng hóa chất phun xịt để diệt muỗi mà biện pháp này chỉ có tác dụng tồn lưu trong thời gian ngắn mà thôi, nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt phát sinh muỗi kháng thuốc làm hiệu quả của biện phá này giảm đi rõ rệt.

Diệt muỗi bằng đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng cho phép kiểm soát muỗi hiệu quả trong nhà của bạn một cách an toàn nhất.

Với vị trí lắp đèn có thể ở trên cao, dưới thấp tùy ý nhưng phù hợp nhất vẫn là 1,5m-2m để tăng hiệu quả diệt muỗi tốt. Nhờ đèn sử dụng cơ chế thu hút muỗi bằng bóng UVA, diệt muỗi bằng lưới điện hoặc keo dính không dùng đến hóa chất nên người tiêu dùng đang dần ưa chuộng dòng sản phẩm này.

Với một số gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể thay thế đèn sử dụng lưới điện bằng đèn diệt côn trùng bằng quạt hút hoặc đèn keo dính hay để trên cao, tránh xa tầm với của trẻ.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu đèn chất lượng
Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu đèn chất lượng

Nếu bạn cần một phân tích cụ thể, những dòng đèn đáng để tin tưởng vào độ an toàn và chất lượng, hãy tới ngay địa chỉ của công ty Lương Tiến để thỏa sức lựa chọn những mẫu đèn đẹp mắt, được chứng nhận an toàn cho người tiêu dùng nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330