Cảnh giác khi dùng miếng dán chống muỗi cho trẻ

Trẻ em bị muỗi đốt luôn là nỗi ám ảnh và lo sợ của nhiều gia đình không chỉ bởi cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà chúng gây ra mà còn vô số các dịch bệnh khác được truyền qua vết đốt của muỗi. Chính vì vậy, sản phẩm chống muỗi như miếng dán chống muỗi được các mẹ sử dụng như một “lá bùa hộ mệnh” nhưng không hề để ý đến tác hại mà chúng gây ra cho trẻ nhỏ.

Đèn bắt muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình
Đèn bắt muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình

Theo khuyến cáo của các bác sĩ đầu ngành, các loại miếng dán chống muỗi hoặc thuốc thoa đuổi muỗi thường chứa tinh dầu bạc hà, bạch đàn, sả, khuynh diệp, cỏ chanh, tuyết tùng… dễ bay hơi nên phải thoa, dán nhiều lần, tác dụng phòng ngừa muỗi đốt rất thấp. Chưa kể các chất gọi là hương liệu thiên nhiên đó cũng là hóa chất, nên có thể tạo phản ứng phụ gây kích ứng da, mẩn ngứa, lở loét…

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì làn da vốn rất mỏng manh, các sản phẩm thoa, dán này có thể gây tổn thương do hóa chất, phỏng da và bội nhiễm vi trùng nếu sử dụng nhiều lần không đúng cách

Cách chống muỗi hiệu quả

Để ngăn muỗi đốt mà không sử dụng hóa chất, bạn có thể lựa chọn dùng đèn diệt côn trùng vừa an toàn vừa hiệu quả, sử dụng được trong phạm vi rộng lớn từ 20-100m2, bảo vệ liên tục 24/24h.

So với miếng dán chống muỗi, sản phẩm này an toàn hơn nhiều, tiện lợi khi sử dụng vì chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng, di chuyển mọi lúc, mọi nơi.

Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã đèn diệt côn trùng
Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã đèn diệt côn trùng

Để cải thiện sức khỏe gia đình với biện pháp diệt muỗi an toàn nhất, chúng tôi khuyên dùng đèn diệt côn trùng mỗi ngày. Công ty Lương Tiến tin rằng bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng các sản phẩm đèn diệt côn trùng của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330