Những lý do khiến muỗi là loài nguy hiểm nhất hành tinh

So với nhiều loại côn trùng khác, muỗi là loại gây nhiều phiền phức và bệnh tật nhất cho con người. Không chỉ quấy rầy cuộc sống của chúng ta, nó còn gây ra nhiều cái chết thương tâm chỉ vì khả năng làm vật trung gian quá tốt của nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, muỗi gây ra 40% cái chết, và 25% dị tật, di chứng cho dân số toàn thế giới. Những căn bệnh nguy hiểm do muỗi truyền hầu hết chưa có thuốc phòng ngừa và đặc trị. Diệt muỗi chính là giải pháp tạm thời mà con người có thể sử dụng để ngăn chặn muỗi sinh sôi và phát triển, ngăn ngừa dịch bệnh trong cộng đồng.

Đèn diệt côn trùng tiêu diệt muỗi hiệu quả
Đèn diệt côn trùng tiêu diệt muỗi hiệu quả

Tiêu biểu nhất cho những căn bệnh đó, chúng ta đang chống chọi với:

– Sốt xuất huyết

– Sốt vàng da

– Viêm não Nhật Bản

– Muỗi gây ra bệnh sốt chikungunya

Để chủ động phòng ngừa dịch bệnh trong hộ gia đình, mọi người có thể sử dụng nhiều biện pháp khác nhau, nhưng để đảm bảo an toàn, khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm đèn diệt côn trùng hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội nhất.

Không độc hại như hóa chất, không tốn sức như vợt muỗi, không sợ dị ứng như xông tinh dầu… mọi thứ kết hợp hoàn hảo trong một sản phẩm duy nhất mang lại tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng ngay. Đèn dùng bóng đèn UV đặc biệt thu hút côn trùng bay vào đèn, sau đó lưới điện hoặc quạt hút sẽ tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả mang lại sự thoải mái cho mọi người.

Sản phẩm có thể sử dụng 24/7 mà người sử dụng không phải lo lắng sản phẩm ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe mọi người trong gia đình.

Một số loại đèn diệt côn trùng hiệu quả được người dân ưa dùng:

Đèn bắt muỗi AZ 01
Đèn bắt muỗi AZ 01

 

Đèn bắt muỗi AZ 08
Đèn bắt muỗi AZ 08

 

Đèn diệt côn trùng DS-D6
Đèn diệt côn trùng DS-D6

Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào hù hợp cho gia đình mình. Chỉ cần gọi điện về cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty, mọi thắc mắc về chủng loại, giá cả,chất lượng sẽ được giải đáp ngay lập tức. Công ty Lương Tiến cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng trên cả nước, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330