Nguyên lý đèn diệt côn trùng

Thời tiết nóng ẩm hiện nay đang khiến không gian gia đình trở thành nơi mà muỗi và côn trùng rất thích ghé đến, sử dụng biện pháp gì để diệt côn trùng nhanh gọn đây? Nếu chần chừ sẽ khiến ngôi nhà của bạn tràn ngập côn trùng, gây khó ngủ và làm gia tăng nguy cơ nhiễm bệnh đấy.

Đèn diệt côn trùng DS-D6

Sử dụng hóa chất đang là lựa chọn của nhiều gia đình nhưng sử dụng lâu dài chắc chắn sẽ gây nên những ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên. Nhưng bạn có thể an tâm khi đến với công ty Lương Tiến, bạn sẽ không phải lo lắng bị muỗi và côn trùng tấn công vì đã có đèn diệt côn trùng an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng.

Trước khi tìm hiểu nguyên lý đèn diệt côn trùng bạn nên tìm hiểu qua cấu tạo đèn. Nhìn chung, các mẫu đèn hiện có chung một cấu tạo gồm vỏ đèn, bóng đèn thu hút muỗi và công cụ diệt.

Trên thị trường chia ra hai dòng đèn diệt côn trùng chính gồm đèn diệt côn trùng bằng lưới điện và đèn diệt côn trùng bằng keo dính.

– Nguyên lý đèn diệt côn trùng keo dính: Đèn sử dụng bóng đèn UVA thu hút côn trùng bay vào đèn, sau đó tấm keo dính phía bên trong sẽ giữ chặt côn trùng và tiêu diệt chúng nhanh chóng.

– Nguyên lý đèn diệt côn trùng bằng lưới điện: khác một chút với đèn keo dính, đèn sử dụng lưới điện cũng dùng bóng để thu hút côn trùng bay vào đèn, sau đó các lưới điện bằng kim loại phía trong sẽ làm nhiệm vụ diệt côn trùng nhanh chóng.

Đèn diệt côn trùng DS-DH18G

Nhờ cấu tạo và nguyên lý hoạt động không sử dụng giải pháp hóa học nên đèn hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Để mua đèn diệt côn trùng chính hãng, khách hàng có thể liên hệ với công ty Lương Tiến để được tư vấn chi tiết với từng mẫu đèn, hướng dẫn sử dụng và lưu ý cách lắp đặt hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330