Mua đèn diệt côn trùng công nghiệp Led giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Mua đèn diệt côn trùng công nghiệp Led giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Vì sao người dùng đang dần lựa chọn bóng LED thay cho bóng huỳnh quang?

Đèn diệt côn trùng bóng LED cho khu vực bếp ăn công nghiệp
Đèn diệt côn trùng bóng LED cho khu vực bếp ăn công nghiệp

Đèn diệt côn trùng bóng LED có ưu điểm vượt trội so với đèn ống huỳnh quang do vậy nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm và lựa chọn lắp đặt sản phẩm này.

Đèn LED hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và dần thay thế hoàn toàn loại đèn ống huỳnh quang đã lỗi thời. Vậy lý do tại sao mà đèn LED lại được ưa chuộng như vậy. Hãy cùng so sánh xem nó có ưu điểm vượt trội gì so với đèn ống huỳnh quang nhé:

  1. Chi phí bỏ ra ban đầu

Đèn diệt côn trùng bóng LED có chi phí ban đầu hơn so với đèn huỳnh quang huỳnh quang tuy nhiên xét về lâu dài nó lại tiết kiệm tiền cho bạn hơn. Một đèn sợi đốt bình thường có tuổi thọ chỉ từ 800-1.500 giờ, đèn huỳnh quang tuổi thọ cao hơn lên tới 5.000 giờ, còn đèn LED lại có thể kéo dài tuổi thọ đến 25.000 giờ.

  1. Màu ánh sáng

Giống như các loại đèn diệt côn trùng khác, bóng đèn huỳnh quang hay bóng led đều có màu xanh nhưng bóng LED dịu mắt hơn. Khả năng sáng nhanh và đều ngay khi cắm điện.

  1. Về gây tiếng ồn

Đèn huỳnh quang sau một thời gian dài sử dụng sẽ có hiện tượng phát ra tiếng ồn, đèn LED thì không cóhiện tượng này.

Với những ưu điểm trên, đèn diệt côn trùng đã được bán rộng rãi trên cả nước và nếu bạn tự hỏi: Mua đèn diệt côn trùng công nghiệp Led giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Công ty Lương Tiến bán đèn diệt côn trùng giá rẻ tại Hà Nội
Công ty Lương Tiến bán đèn diệt côn trùng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Lương Tiến bắt đầu thành lập gần 15 năm. Cùng với kinh nghiệm phân phối lâu năm, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm công ty Lương Tiến tự hào được đánh giá là một trong những công ty đèn diệt côn trùng có uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm đèn LED của chúng tôi đã có mặt tại Hà Nội và sẵn sàng phục vụ các khách hàng khu vực thành phố và toàn miền Bắc.

Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330