16 quận huyện TP HCM đã phát hiện dịch Virus Zika

Sau 7 tháng kể từ khi phát hiện ca nhiễm Virus Zika đầu tiên, TP HCM đã chính thức công bố dịch trên diện rộng với 16 quận huyện TP HCM đã phát hiện dịch Virus Zika và cho đến hiện tại, số người nhiễm bệnh đã lên tới 62 người.

Trung tâm Y tế dự phòng TP HCM cho biết hiện 16 trong số 24 quận huyện của thành phố có bệnh nhân nhiễm virus Zika. Cụ thể Quận Tân Bình phát hiện 2 ca bệnh đầu tiên trong ngày 19/11. Bình Thạnh vẫn dẫn đầu với 13 ca bệnh. Tiếp đó là quận 2 (10 ca), quận 9, 12, Tân Phú (6), Hóc Môn, Thủ Đức (3), quận 4, 5, 10, Gò Vấp, Bình Tân (2). Các quận 1, Cần Giờ, Phú Nhuận mỗi nơi một bệnh nhân.

Lắp đèn diệt muỗi là cách bảo vệ sức khỏe an toàn
Lắp đèn diệt muỗi là cách bảo vệ sức khỏe an toàn

Ngành y tế thành phố đang tăng cường điều tra dịch tễ, phun xịt hóa chất diệt muỗi trên diện rộng, vệ sinh môi trường, diệt loăng quăng, tuyên truyền người dân chung tay phòng dịch.

Nhưng không thể quá phụ thuộc vào cộng đồng mà mỗi gia đình cần tìm được cách tự bảo vệ sức khỏe của mình. Trong đó, những giải pháp sử dụng đèn diệt côn trùng trong gia đình đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Ngoài ưu điểm lớn an toàn cho người sử dụng, đèn diệt côn trùng còn có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt muỗi, côn trùng bay như ruồi, ong, thiêu thân, mằn hăn… hạn chế các căn bệnh do côn trùng gây nên nhất là dịch Zika đang lây lan trong cộng đồng.

Đèn diệt côn trùng là công cụ diệt muỗi có cấu tạo đơn giản nhưng hiệu quả với bóng đèn đặc biệt thu hút côn trùng bay vào đèn; lưới điện hoặc tấm keo dính bên trong đèn có tác dụng diệt muỗi nhanh chóng. Vỏ đèn bên ngoài làm bằng nhựa, Inox, nhôm hay sắt sơn tĩnh điện bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Đèn không dùng hóa chất, mùi hương hay tiếng động nên các gia đình có thể dùng thường xuyên mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng các mẫu đèn diệt côn trùng
Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng các mẫu đèn diệt côn trùng

Như vậy, sau một thời gian kiềm chế dịch gần như toàn thành phố đang đối mặt với nguy cơ lây lan virus Zika mạnh mẽ. Hãy chủ động bảo vệ mình, gia đình mình với các sản phẩm đèn diệt côn trùng ngay hôm nay. Công ty Lương Tiến sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330