Diệt muỗi nhanh mà không cần dùng hóa chất

Lạm dụng hóa chất diệt muỗi đang là vấn đề của toàn xã hội khi lượng hóa chất tiêu thụ mỗi ngày nay là quá lớn so với quá trình phân hủy của thiên nhiên gây ra những nguy cơ ngộ độc cho thế hệ sau này.

Rẻ, diệt nhanh và sinh ra một thế hệ muỗi kháng thuốc là đặc tính nổi bật mà hóa chất đang gây ra cho một trường sống của chúng ta. Trước những nguy cơ đó, nhiều nhà khoa học đã phát minh ra phương pháp cải tiến và an toàn hơn trong khi vẫn đảm bảo tiêu diệt muỗi nhanh chóng đó chính là đèn diệt muỗi hay còn gọi là đèn diệt côn trùng được phổ biến trên khắp thế giới với mẫu mã, chủng loại vô cùng đa dạng.

Đèn diệt côn trùng cho trường học

Bạn biết gì về đèn diệt côn trùng? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo về sản phẩm này:

– Cấu tạo:

Gồm 3 phần chính là vỏ đèn bằng nhựa, sắt sơn tĩnh điện hoặc Inox; Bóng đèn thu hút muỗi đặc biệt sử dụng bước sóng UVA; bộ phận diệt muỗi sử dụng quạt hút, lưới điện hoặc tấm keo dính.

– Cách sử dụng: Cắm điện

– Phạm vi sử dụng: Tùy vào công suất mỗi đèn

Đây chính là những điều bạn cần quan tâm trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm đèn diệt côn trùng phù hợp nhất. Ngoài ra nó cũng chứng minh độ an toàn của sản phẩm do không sử dụng hóa chất, không gây mùi, gây âm thanh khi sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm với sức khỏe của mình và mọi người.

Đèn diệt côn trùng sử dụng được ở mọi không gian

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn đèn diệt côn trùng loại nào cho mình thì chúng tôi, công ty Lương Tiến luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất những sản phẩm đèn diệt muỗi tốt phù hợp với phạm vi sử dụng, yêu cầu từ phía khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330