Đèn diệt côn trùng QE L4

Đèn diệt côn trùng QE L4 là sản phẩm mang thương hiệu QUEEN. Với thiết kế lạ, đẹp mắt nên sản phẩm hiện nay được người tiêu dùng lựa chọn bởi những tính năng nổi bật:

Đèn diệt côn trùng QE l4
Đèn diệt côn trùng QE l4

Vỏ ngoài :Vỏ Nhựa.
Điện Áp 220V- 50 Hz.
Bóng đèn led 4 Walt.
Phạm vi hoạt động 50 m2 .
Kích thước : 24*27 cm.
Trọng Lượng : 1.2 kg

Den_diet_con_trung_QE_l4_dung_ngan_muoi_cho_nhung_bua_tiec_ngoai_troi
Đèn diệt côn trùng QE l4 dùng ngăn muỗi cho những bữa tiệc ngoài trời

Không giống như các loại đèn diệt côn trùng khác, QUEEN L4 được sử dụng bóng đèn Led để thay thế cho các bóng đèn sợi đốt thông thường. Việc sử dụng bóng đèn Led đem lại nhiều ưu thế như:

– Hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt nên loại đèn diệt côn trùng này có thể hoạt động trong phạm vi rộng hơn so với các loại đèn diệt côn trùng khác. Đồng thời, bóng đèn Led còn tiêu thụ điện năng thấp hơn so với ánh sáng thông thường, nhờ vậy nó cũng góp phần tiết kiệm chi phí tiền điện cho gia đình bạn.

– Đây là ưu điểm lớn nhất của đèn Led. Nó có khả năng chiếu sáng khoảng 35.000 đến 50.000 giờ (khoảng 6 năm thắp sáng liên tục 24h/ ngày). Chính vì vậy, bạn không sợ thường xuyên phải thay bóng như các loại đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn sợi đốt hay huỳnh quang.

-Bóng đèn Led được làm từ vật liệu bán dẫn nên trong quá trình bạn di chuyển đèn diệt côn trùng hay va đập nó vào đâu đó, bóng đèn Led cũng khó bị vỡ, bể.
Ngoài ra, đèn QE L4 sử dụng trong gia đình, vỏ ngoài được làm bằng nhựa nhưng nhờ đèn LED tỏa ít nhiệt nên nó rất bền so với các loại đèn diệt của các hãng khác dùng trong gia đình.
Đèn diệt côn trùng QE l4 vừa có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, sử dụng bóng đèn LED tiết kiệm điện, vừa giá thành lại rẻ, rẻ nhất trong tất cả các sản phẩm đèn diệt nên được nhiều người lựa chọn.

Den_diet_con_trung_QE_l4_thiet_ke_phu_hop_voi_net_tham_mi_cua_can_phong
Đèn diệt côn trùng QE l4 thiết kế phù hợp với nét thẩm mĩ của căn phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn diệt côn trùng mang thương hiệu Queen L4, thì có thể liên hệ với thế giới đèn diệt côn trùng của chúng tôi đặt mua sản phẩm. Đây là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy bởi chúng tôi nhập khẩu mà không qua bất kì đơn vị trung gian nào. Mặt khác, với kinh nghiệm gần 15 kinh doanh trong lĩnh vực này, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng thương hiệu của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay theo số 0972 404 444 để biết thêm thông tin chi tiết.

Can_phong_khong_mat_di_su_tinh_te_khi_co_su_hien_huu_cua_den_diet_con_trung_QE_l4
Căn phòng không mất đi sự tinh tế khi có sự hiện hữu của đèn diệt côn trùng QE l4