Đèn diệt côn trùng nào phù hợp cho gia đình?

Hiện nay chúng ta thấy đèn diệt côn trùng (bao gồm đèn diệt muỗi) tràn lan trên thị trường , nhìn sơ qua chúng ta có thể thấy các loại: Well, Kill Pest, Kingson, Happy cook, Pluszap, Mushipon, Delta, Sky – F, Carez,…. Nhưng trong nhà chúng ta nên sử dụng loại nào là phù hợp nhất?

Den_diet_con_trung_nao_phu_hơp_cho_gia_dinh
Đèn diệt côn trùng nào phù hợp cho gia đình?

Ở đây mình xin chia sẽ một số thông tin để chúng ta tham khảo. Để mua đèn diệt côn trùng, chúng ta nên chú trọng các đặc điểm sau của đèn:

1. Phạm vi: Tức ánh sáng của đèn hoạt động trong bao nhiêu m2 là tốt nhất.Thường nếu trong phòng ngủ chúng ta nên sử dụng loại có diên tích từ 16- 20m2. Phòng khách, nhà bếp là từ 30- 50 m2. Còn sân vườn nên từ 50m2 trở lên.

2. Kích thước của đèn: Ở VN chúng ta chưa chú ý lắm về kích thước của đèn, nhưng ở nước ngoài, kích thước cũng là 1 yếu tố quan trọng. Kích thước lớn hơn sẽ tốt hơn (đương nhiên không phải đều là như thế, còn phải căn cứ vào công suất đèn, cấu tạo đèn,….).

3. Cấu tạo đèn: Lưới điện có tốt không, có giết được muỗi không? Nếu muốn kiểm tra, chúng ta có thể lấy 1 “bút thử điện” hoặc “tour vít” chạm vào lưới điện, nếu chúng ta nghe âm thanh “tét, tét” chứng tỏ lưới điện hoạt động bình thường, tiếp theo chúng ta xem ở mật độ lưới điện dày hay thưa, điều này cũng quyết định hiệu quả và khả năng sử dụng lâu dài của đèn.

Nếu đèn sử dụng keo dính: Quý khách nên xem keo dính có tốt không? Cách đặt keo dính như thế nào? Bề rộng mặt của keo dính?….

Ở đây tôi xin giới thiệu cho mọi người một số loại đèn sử dụng phù hợp nhất cho gia đình hiện nay:

1. Trong phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp: DS-D6 (We-660), Blue Thunder 2262E, Yunica 1388,….

Loai_den_dung_trong_phong_khach_phong_bep_phong_an
Loại đèn dùng trong phòng khách, phòng bếp, phòng ăn

2. Trong sân vườn, kho bãi, hành lang: Well WE-U15, DS-DU15, DS – D82, Kill Pest MD – 20WA, Delta DE 30/40, …

Den_thich_hop_cho_san_bai_kho_vuon
Đèn thích hợp cho sân bãi, kho vườn

Hiện nay, theo số lượng thống kê của công ty Lương Tiến chúng tôi: Số người sử dụng đèn diệt muỗi gia đình loại DS D6 và Well We-U15 là phổ biến nhất. Hầu hết khách hàng đều nhận xét là hiệu quả khá tốt. Nếu gia đình bạn có nhu cầu, các bạn nên tìm hiểu về 02 loại này trước tiên.