Đặc điểm Đèn diệt côn trùng Well DS-DU15

Không còn những mùi hương khó chịu của nhang muỗi, mỏi tay cầm vợt bắt muỗi, hay các chất hóa học không an toàn, bạn đã có Đèn diệt côn trùng Well DS-DU15. Sử dụng DS-DU15 vừa an toàn cho sức khỏe của cả gia đình vừa tiết kiệm hơn so với những phương pháp khác. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đặt ở bất cứ nơi nào trong nhà, sân vườn và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với Đèn diệt côn trùng Well DS-DU15.

* Tính năng sản phẩm:

– Đèn dùng trong gia đình có thể thay thế làm đèn ngủ.

– Đèn phát ra các tia xung điện nhẹ để thu hút và diệt các loại ruồi muỗi khi sa vào lưới nhưng không gây nguy hiểm cho người dùng.

– Đèn có kiểu dáng rất bắt mắt, phù hợp để trong phòng của các bé, hình thù ngộ nghĩnh của chiếc đèn sẽ làm đẹp thêm không gian trong phòng.

– Sản phẩm không gây độc hại, an toàn và hợp vệ sinh.

– Dùng trong nhà – sân vườn – ngoài trời.

Dac_diem_den_diet_con_trung_Well_DU_DS_15
Đặc điểm Đèn diệt côn trùng Well DS-DU15

* Công dụng

Thiết bị diệt côn trùng sử dụng để diệt muỗi, ruồi , dán, mối, bọ, các loại côn trùng có cánh gây hại …rất thích hợp ở những nơi ngoài trời như sân vườn, công viên, trong các phòng khách có diện tích lớn

* Cơ chế hoạt động:

–  Thiết bị đèn diệt côn trùng sử dụng bóng đèn UV đặc biệt để thu hút côn trùng từ xa bay vào và tiêu diệt hoàn toàn bằng nguồn điện mạnh AC điện áp 4000V của lưới điện bên trong sẽ đốt cháy côn trùng chết khô 100% hoặc bằng tấm keo dính bên trong sẽ chết côn trùng chết 100%.

–  Điện áp trong lưới điện chỉ tăng lên cao khi có côn trùng đến gần, và sẽ hạ xuống ngay khi đốt chết côn trùng, việc điện áp tăng lên cao có tác dụng đốt cháy côn trùng chết khô, xác côn trùng sẽ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

* Lưu ý:

– Nên thay bóng đèn sau 1 năm sử dụng, vì theo thời gian sử dụng bước sóng ánh sáng sẽ giảm dần và không còn tác dụng thu hút côn trùng nữa.
– Chỉ thay bóng đèn đúng loại vì tần số sóng ánh sáng của đèn diệt côn trùng khác với các loại đèn khác, nếu thay không đúng loại sẽ gây nguy hiểm cho da và mắt.
– Nếu xảy ra sự cố khác về điện hãy đem sản phẩm đến đại lý hoặc trạm bảo hành để được sửa chữa, không nên tự tháo ra nhằm tránh nguy hiểm cho người sử dụng.
* Khuyến cáo:

– Không được lắp đặt tại những nơi có khí hoặc bột hóa chất có tính dễ cháy, nổ.
– Tránh xa với tầm tay trẻ em.
* Thông số kỹ thuật

– Vỏ Ngoài : Nhựa

– Điện áp : 220V-50Hz

– Bóng Đèn : 1X 15 watt

– Phạm Vi : Đường kính 50 m2

– Kích Thước: 23 X 33 (cm)

– Khối Lượng : 2.2 Kgs

Den_diet_con_trung_Well_Dd_DU15_dung_duoc_ngoai_troi
Đèn diệt côn trùng Well DS_DU15 dùng được ngoài trời

Ưu điểm vượt trội của loại đèn này là có thể lắp đặt ngoài trời, và đây cũng là tính năng mà đèn Well DS- DU15 được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt đèn diệt muỗi, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0972 404 444 để được nhân viên tư vấn cho bạn loại đèn phù hợp với mục đích sử dụng, báo giá phù hợp nhất và mang đến chất lượng tốt nhất.