Đèn diệt côn trùng DS-DU12

 

Với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn đèn diệt côn trùng DS-DU12 có thể đặt ngoài trời một cách an toàn mà không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Den_diet_con_trung_DS-DU12
Đèn diệt côn trùng DS-DU12

Đặc điểm nổi bật:
– Diệt muỗi và các côn trùng gây hại cho ngôi nhà của bạn
– Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn trước, trong và sau giấc ngủ.
– Nhỏ gọn, dễ sử dụng, an toàn và tiết kiệm điện.

Den_diet_con_trung_DS_DU12_co_the_dung_cho_San_vuon_ngoai_troi
Đèn diệt côn trùng DS-DU12 có thể dùng cho sân vườn, ngoài trời

Phương pháp diệt muỗi:
Đèn bẫy muỗi được chế tạo với một đèn phát ánh sáng hấp dẫn và côn trùng tụ tập đến, bao quanh bởi kim loại có hiệu điện thế thấp. Khi muỗi và côn trùng sa vào lưới, dòng điện nhỏ sẽ phóng qua.
Sử dụng đa năng:
Thiết bị đèn diệt côn trùng sử dụng để diệt muỗi, ruồi, dán, mối, bọ, các loại côn trùng có cánh gây hại… rất thích hợp ở những nơi sản xuất thực phẩm, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học, bệnh viện…

Den_diet_con_trung_DS_Du12_co_mau_sac_hai_hoa_voi_khong_gian_gia_dinnnnnh_de_dang_lap_dat
Đèn diệt côn trùng DS-DU12 có màu sắc hài hòa với không gian gia đình, dễ dàng lắp đặt

Thông số kĩ thuật:

Vỏ ngoài: Nhựa.
Điện Áp 220V – 50 Hz.
Bóng đèn: 1*12 Walt.
Phạm vi hoạt động: 50m2.
Kích thước: 23*33cm.
Trọng Lượng : 2.9 kg.
Xuất xử: Việt Nam
Bảo hành: 6 tháng

Den_diet_con_trung_DS_Du12_duoc_su_dung_trong_phong_ngu_phong_khach_va_phong_an_cua_gia_dinh
Đèn diệt côn trùng DS-DU12 được dùng trong phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn của gia đình

Đèn diệt côn trùng WELL DS-DU12 được chế tạo như một chiếc đèn phát ánh sáng có tác dụng hấp dẫn muỗi và côn trùng tụ tập đến. Xung quanh đèn bao một lớp lưới kim loại có hiệu điện thế thấp. Khi muỗi và côn trùng sa vào lưới, dòng điện nhỏ sẽ phóng qua, tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó cùng với thiết kế nhỏ gọn, dây điện không rườm rà như các loại thiết bị điện khác nên rất gọn gàng và không hề chiếm diện tích nhà bạn. Ngoài ra với thiết kế hiện đại, sang trọng, đèn diệt côn trùng WELL DS-DU12 còn là một vật trang trí cho ngôi thêm phần nổi bật và mang lại hiệu quả đuổi chuột và côn trùng một cách tối ưu nhất.
Máy diệt côn trùng DS-DU12 dùng chất liệu nhựa an toàn, điện thế trên lớp lưới được điều chỉnh để không gây ảnh hưởng mạnh nếu người dùng chẳng may chạm tay vào khi đèn đang hoạt động (tuy nhiên bạn cần lưu ý cẩn thận, lắp đèn tránh xa tầm tay trẻ nhỏ). Máy diệt côn trùng WELL DS-DU12 không dùng bất cứ loại hóa chất nào nên không có mùi khó chịu và rất an toàn với sức khoẻ của bạn và gia đình nhất là đối với trẻ em.

Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng đèn diệt côn trùng DS-DU12 cho gia đình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0972 404 444. Thế giới đèn diệt côn trùng là địa chỉ tin tưởng đáng tin cậy cho bạn lựa chọn