Đèn diệt côn trùng DS-D6

Đèn diệt côn trùng DS-D6 là loại đèn sản xuất ở Việt Nam có tên gọi khác là WELL 660. Đèn sử dụng phương thức diệt côn trùng bằng cách sử dụng bóng đèn UV thu hút muỗi. Khi muỗi bay tới đèn, ngay lặp tức sẽ bị tiêu diệt bằng hệ thống lưới điện.Đèn diệt côn trùng DS-D6 giá rẻ

Giới thiệu đèn diệt côn trùng DS-D6

Môi trường sống xung quanh chúng ta đang ngày càng ô nhiễm ngày một nặng hơn. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho muỗi và các loại côn trùng gây hại khác. Bạn áp dụng nhiều phương pháp phòng và diệt muỗi nhưng không mang lại hiệu quả. Đèn diệt côn trùng DS-D6 sẽ là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Cấu tạo của đèn diệt côn trùng DS-D6

Đèn bắt muỗi DS-D6 có cấu tạo gồm 2 phần chính:

 • Bóng đèn thu hút côn trùng: Đèn bắt côn trùng Đại Sinh DS-D6 được trang bị một bóng đèn huỳnh quang công suất 6W. Bóng đèn phát ra ánh sáng  màu thu hút côn trùng rất hiệu quả. Do công suất của bóng chỉ là 6 Walt nên đèn chỉ hoạt động tốt ở những phòng có diện tích nhỏ hơn 20m2
 • Lưới điện: Đèn bẫy côn trùng DS-D6 tiêu diệt côn trùng bằng hệ thống lưới điện. Khi muỗi và côn trùng bị thu hút bởi ánh sáng phát ra từ bóng đèn. Chúng sẽ bị tiêu diệt bằng lưới điện ngay lặp tức khi tiếp xúc lại gần bóng đèn. Dòng điện qua lưới đã được nghiên cứu kỹ với công suất điện không quá lớn. Chỉ đủ tiêu diệt muỗi và côn trùng, hoàn toàn nguy hại đối với người dùng.

Thông số đèn diệt côn trùng DS-D6

Màu sắc: Xanh dương
Công suất: 6W
Bóng đèn: 1 bóng UV
Kích thước: 16cm x 36cm
Chất liệu: Nhựa cứng
Trọng lượng: 1,3kg
Điện áp: 220V / 50Hz
Bảo hành: 06 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Thương hiệu: Đại SinhĐèn diệt côn trùng DS-D6

Kinh nghiệm sử dụng đèn diệt côn trùng DS-D6

 • Đèn hoạt động hiệu quả nhất ở những phòng có phạm vi từ 16 đến 20m2.
 • Có thể đặt ở bất cứ nơi nào: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp.
 • Hạn chế sử dụng các thiết bị đèn khác khi dùng đèn diệt côn trùng DS-D6. Mục đích để muỗi và côn trùng tập trung sự chú ý vào ánh sáng phát ra từ đèn.
 • Vì là thiết bị điện nên cần đặt ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.
 • Không nên đặt đèn ở vị trí quá cao, độ cao đặt đèn thích hợp nhất là từ 1m đến 1m5.
 • Sử dụng đèn ban đêm và đặt ở những nơi nhiều muỗi để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Dùng cọ vệ sinh xác côn trùng dính vào lưới điện sau một thời gian dài sử dụng.
 • Thay bóng mới khi thấy bóng đèn có dấu hiệu bị mờ hoặc nhấp nháy.
 • Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Sản phẩm đèn diệt côn trùng DS-D6 là loại đèn diệt côn trùng dân dụng được dùng nhiều nhất trên thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và giá tương đối rẻ nhưng hiệu quả mang lại khá cao. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn báo giá hãy liên hệ đến số 0973 033 999 để được hỗ trợ tốt nhất. Miễn phí vận chuyển trong nội thành.