5 thủ thuật giúp bạn không thành “mồi ngon” của muỗi

Một con muỗi thường được xem như là một con côn trùng nhỏ bé nhưng nó có thể gây ra rất nhiều tác hại, là “bệ phóng” của không chỉ sốt rét, xuất huyết, viêm não, Virus Zika…và các virus nguy hiểm khác.

Bạn có biết rằng các nghiên cứu cho thấy một số yếu tố khiến con người dễ bị muỗi đốt? Những người này bao gồm các phụ nữ mang thai, một số người có thân nhiệt cao và những người có nhóm máu loại O. Trước khi bạn trở thành một nạn nhân của muỗi, có 5 thủ thuật giúp bạn không thành “mồi ngon” của muỗi. Đây là những cách chắc chắn hoàn toàn khả thi, có thể làm cho bạn và gia đình bạn tránh xa chúng.

Đèn diệt côn trùng -  diệt muỗi hiệu quả
Đèn diệt côn trùng – diệt muỗi hiệu quả

Tránh xa vũng nước đọng

Nước đọng là một “ngôi nhà” cho muỗi sinh sôi và phát triển vì vậy khi bạn đang ở ngoài trời, hãy tránh xa những vị trí đó. Nếu bạn đang cắm trại, đừng chọn làm lán bên cạnh những vũng nước để tránh việc bị chúng quấy rầy.

Thời gian đi ra ngoài phù hợp

Bạn nghĩ rằng đi ra ngoài vào ban ngày có thể hạn chế được bị muỗi cắn thì đây là ý kiến sai lầm. Muỗi hoạt động mạnh vào sáng sớm và chiều tối nên nếu ở một chỗ bạn có thể mặc áo dài tay và quần dài, sử dụng thuốc xịt côn trùng để được bảo vệ đầy đủ.

Mặc những bộ đồ sáng màu

Bạn có biết rằng màu sắc tối thu hút côn trùng? Đừng thắc mắc nếu bạn bị muỗi đốt khi mặc những bộ đồ tối màu nhé. Khi diện những bộ đồ sáng hoặc màu trắng bạn sẽ kém hấp dẫn hơn với muỗi bởi chúng có thói quen thích ăn những con mồi tối màu. Hãy thay đổi cách ăn mặc một chút là bạn đã có thể tránh muỗi hiệu quả.

Mùi nước hoa quyến rũ muỗi

Mùi nước hoa hồng là thành phần khiến muỗi rất thích. Chúng ta đều biết rằng muỗi có tình yêu với hoa và mật ngọt nên nếu bạn đang có mùi giống như một bông hoa, bạn sẽ thu hút muỗi.

Đèn diệt muỗi

Thành thật mà nói, ở nhà chưa hẳn là bạn đã được bảo vệ khỏi lũ muỗi và côn trùng. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng đèn diệt côn trùng để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả, trong khi giữ sức khỏe gia đình an toàn tuyệt đối. Trong 5 thủ thuật giúp bạn không thành “mồi ngon” của muỗi, đèn diệt côn trùng là giải pháp đạt hiệu quả, khiến bạn thoải mái khi ở nhà nhất.

Đèn dùng bóng đặc biệt UVA dẫn dụ côn trùng vào trong đèn sau đó tiêu diệt chúng với lưới điện hoặc tấm kéo dính.

Công ty Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng
Công ty Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng

Biện pháp này đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng và nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm chính hàng? Công ty Lương Tiến chính là địa chỉ tin cậy cho bạn và gia đình của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330