Tại sao tôi chọn Lương Tiến?

Tại Lương Tiến có một con số khiến mọi người hết sức tự hào, đó là xấp xỉ 86% khách hàng cũ của Công ty tái sử dụng dịch vụ, trong đó có khoảng 34% khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của Lương Tiến trong suốt gần 15 năm qua.
Bên cạnh những khách hàng cũ còn có rất nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Công ty Lương Tiến. Và một câu hỏi mà Lương Tiến thường hỏi khách hàng:” Tại sao lại lựa chọn chúng tôi trong số rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác?”
Ngoại trừ những khách hàng lần đầu đến với Lương Tiến qua sự giới thiệu của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Lương Tiến thì đại đa số khách hàng mới đều có một câu trả lời…rất thật: Mình cũng không biết nữa, nhưng mình cảm thấy có thể tin tưởng dịch vụ của Lương Tiến. Công ty Lương Tiến vô cùng biết ơn câu trả lời tưởng như mơ hồ nhưng rất thật lòng của bạn.

tai_sao_chung_toi_chon_Luong_Tien
Tại sao tôi chọn Lương Tiến?

Rõ ràng, để đánh giá một dịch vụ thì cần có sự trải nghiệm. Và khi chưa có trải nghiệm đó thì sự cảm nhận của bạn sẽ giúp bạn quyết định. Đối với sản phẩm đèn diệt côn trùng hay bất kì một sản phẩm nào cũng vậy.

Chúng tôi – Công ty Lương Tiến – không nói với bạn rằng sự lựa chọn chúng tôi của bạn là đúng đắn. Chỉ mong bạn hiểu rằng: Để xuất phát từ điểm bạn “không biết nữa” đến điểm bạn “cảm thấy có thể tin tưởng” rồi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi và sau đó gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm sau nữa, đó chính là nhờ NIỀM TIN.

NIỀM TIN giúp chúng tôi được đến với bạn.

NIỀM TIN giúp chúng tôi được gắn bó với bạn.

Chính vì vậy, tại Lương Tiến, chúng tôi luôn trân trọng NIỀM TIN và nỗ lực giữ vững NIỀM TIN bằng những việc làm cụ thể:

– Trước tiên, chúng tôi TIN TƯỞNG doanh nghiệp của mình, TIN TƯỞNG vào công việc mà chúng tôi đang làm và chúng tôi TIN TƯỞNG lẫn nhau.
– Chúng tôi cung cấp đến khách hàng hàng các thông tin một cách ĐẦY ĐỦ & TRUNG THỰC.
– Chúng tôi cùng nhau xây dựng và phát triển quy trình cung cấp dịch vụ hướng đến khách hàng và tuân thủ chặt chẽ quy trình đó.
– Chúng tôi làm đúng những gì chúng tôi đã cam kết với khách hàng, sử dụng những loại vật tư tốt nhất, trang thiết bị hiện đại nhất và ứng dụng những thành tựu khoa học mới nhất cho khách hàng.
– Chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình cũng như hướng tới việc cung cấp các dịch vụ gia tăng để khách hàng được hài lòng hơn nữa.

Và trên hết, chúng tôi TIN TƯỞNG vào khách hàng của mình, lắng nghe và cảm nhận tiếng nói của khách hàng. Bởi khi khách hàng đã trải nghiệm thì tiếng nói ấy thực sự là món quà vô giá đối với chúng tôi.