Sửa đèn diệt côn trùng ở đâu chất lượng?

Đèn diệt côn trùng không phải mình đồng da sắt mà được làm bởi các linh kiện điện tử, mạng lưới dây điện và những chiếc bóng đèn có thể thay thế được.

Với giá cả phải chăng, đèn diệt côn trùng thực hiện được khả năng bảo vệ gia đình bạn nguyên 24/7 mà không hề gây ra bất cứa ảnh hưởng nào cho sức khỏe các thành viên trong gia đình. Nhưng khi những chiếc đèn bị hỏng, bạn tìm kiếm một địa chỉ thay thế linh kiện và sửa chữa khó khăn ư?

Công ty Lương Tiên sửa đèn diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả
Công ty Lương Tiến sửa đèn diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả

Điều đó sẽ trở nên dễ dàng khi bạn tới với công ty Lương Tiến, nơi chúng tôi có thể sửa đèn diệt côn trùng nhanh chóng và dễ dàng cho các sản phẩm đèn thuộc các nhãn hiệu: Queen, Đại sinh, Well. Với các linh kiện chính hãng, nhập khẩu và sản xuất trong nước được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Hiện chúng tôi phân phối các loại bóng đèn diệt côn trùng loại: 6W, 8W, 15W, 20W thay thế dễ dàng cho những chiếc đèn bị cháy bóng.

Làm sao để gia tăng tuổi thọ của đèn diệt côn trùng?

– Khi lắp đặt cần lưu ý vị trí, không lắp những nơi dễ bị vào nước, hoặc nước bị rò.

– Không dùng liên tục 24/24 giờ. Khi bạn và gia đình không có ở nhà nên tắt tất cả thiết bị điện. Đèn diệt côn trùng cũng không ngoại lệ.

– Vệ sinh đèn thường xuyên, không nên để xác côn trùng dính vào đèn nhiều. Nó sẽ giảm tuổi thọ cũng như hạn chế thu hút côn trùng vào đèn.

– Thông thường 1 năm nên thay bóng đèn 1 lần để đèn đạt được hiệu quả diệt muỗi tối ưu nhất.

Công ty Lương Tiến phân phối đa dạng đèn diệt côn trùng
Công ty Lương Tiến phân phối đa dạng đèn diệt côn trùng

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ với quý khách hàng. Mong rằng thời gian tới mọi người sẽ tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhiều hơn nữa. Mọi vấn đề về chế độ bảo hành và sửa chữa sản phẩm, Lương Tiến luôn cam kết làm hết sức để khách hàng được hài lòng và tin tưởng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330