Phương pháp cổ xưa nhất để tiêu diệt ruồi

Phương pháp cổ xưa nhất để tiêu diệt rồi có lẽ là vỉ đập ruồi và các sản phẩm nguyên thủy có hoạt động, chức năng tương tự. Theo nghiên cứu, xác xuất để đập trúng ruồi chỉ có 50% cơ hội. Từ rất lâu trước khi con ruồi bay đi, bộ não bé xíu của nó đã tính toán vị trí của mối nguy hiểm cận kề, theo đó nó lập ra kế hoạch trốn thoát rồi đặt chân ở tư thế thuận lợi để nhảy theo hướng ngược lại với mối nguy hiểm. Tất cả các hành động trên xảy ra chỉ trong vòng 100 phần nghìn giây sau khi con ruồi phát hiện ra chiếc vỉ đập.

Đèn diệt côn trùng tiên tiến và hiện đại
Đèn diệt côn trùng tiên tiến và hiện đại

Với biện pháp này, bạn sẽ tốn khá nhiều sức và không thể tiêu diệt được ruồi ở diện tích không gian lớn. Để hạn chế nhược điểm này, hiện nay trên thị trường đã bày bán khá nhiều sản phẩm, trong đó đèn diệt côn trùng là sản phẩm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm này an toàn hoàn toàn cho người sử dụng, và hoạt động trong diện tích lớn hiệu quả mà không tốn sức của người dùng. Như cái tên của nó, đèn diệt côn trùng dùng bóng đèn UV đặc biệt có bước sóng 370nm để thu hút côn trùng bay vào đèn, sau đó lưới điện hoặc keo dính sẽ tiêu diệt côn trùng hiệu quả ngay lập tức.

Việc sử dụng sản phẩm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện là đã có thể sử dụng sản phẩm mà không cần thêm bất kì thao tác nào khác.

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đèn diệt côn trùng công nghiệp, dân dụng đa dạng hiệu quả
Công ty Lương Tiến chuyên lắp đèn diệt côn trùng công nghiệp, dân dụng đa dạng hiệu quả

Đèn diệt côn trùng hiện được lắp đặt rộng rãi tại nhà ở, bếp ăn tập thể, siêu thị, khách sạn, biệt thự, xưởng sản xuất lương thực, thực phẩm, kho đông lạnh….Để tìm mua các sản phẩm đèm diệt côn trùng, bạn có thể ra các quầy bán đồ điện hoặc cách đơn giản là gọi điện hoặc tới các địa chỉ của công ty Lương Tiến chúng tôi.

Mọi sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng và uy tín đều có mặt tại gian hàng của công ty. Cam kết chất lượng và an toàn cho người sử dụng là điều mà Lương Tiến luôn tâm đắc nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330