Phản hồi về đèn diệt côn trùng của khách hàng bạn nên đọc trước khi quyết định mua

Không hiểu thế nào nhưng cảm giác ban đầu khi đặt đèn diệt côn trùng của công ty Lương Tiến là cực kỳ yên tâm. Nhân viên bảo ” Ơ thế không được nhìn hàng trước à? Chuyển tiền rồi thế giống bị ép phải mua quá! Ở đây khôn thế?
Mình kệ, chẳng thấy lo gì, ( bởi có nhìn thì cũng có biết hàng thật hàng giả, tin là chính, hehe). Đặt hàng bằng miệng buổi trưa, rồi mình gọi lại gửi báo giá qua email, hỏi rõ thông tin, và đặc biệt thích em nhân viên tư vấn ngay sau khi hỏi. Giọng thì ngoan và ngọt thôi rồi (hình như mình bị cảm hay sao ấy nhỉ???)
Chỉ có điều thiếu sót là nhân viên quên nói chính xác cho mình giao hàng trong bao lâu, khi nào, làm mình chẳng biết đâu mà lần (vì mình ở tận Lâm Đồng)
Cơ mà đáng yêu lắm. Hàng về cái là giao tận nơi, trước khi giao gọi điện báo, sau khi giao cũng hỏi thăm khách có nhận được hàng chưa (dù bạn giao hàng cũng đã báo lại rồi), nói chung làm cho khách hàng (khó tính?) như mình cũng cảm thấy rất yên tâm.
À, nói thật nhìn cái đèn diệt côn trùng nhỏ gọn bắt mắt lắm, diệt côn trùng thì cực chuẩn, nó không khác với hình ảnh và công dụng đã nói trên web: Thegioidendietcontrung.com nên rất đúng với tưởng tượng của mình cũng là 1 điều làm cho mình happy. Hí hí. Chưa kể được giảm 10% trong đợt khuyến mãi. Đặt 4* cho cho dịch vụ nhé. Nếu có ai muốn mua đèn diệt côn trùng cho gia đình, chắc chắn sẽ giới thiệu công ty Lương Tiến cho người đó, phục vụ tốt thế cơ mà.

Phản hồi về đèn diệt côn trùng của khách hàng bạn nên đọc trước khi quyết định mua
Phản hồi về đèn diệt côn trùng của khách hàng bạn nên đọc trước khi quyết định mua