Mua vợt muỗi hay đèn bắt côn trùng?

Nhiều khách hàng khi tới xem các mẫu đèn diệt côn trùng đều thắc mắc chức năng của chúng giống vợt muỗi, như đèn vợt muỗi bằng lưới điện, vượt muỗi cũng dùng lưới điện nhưng sao lại có giá đắt hơn.

Điều này nằm ở chính ưu điểm của đèn diệt côn trùng so với vợt muỗi.

– Thiết bị vợt muỗi điện được sử dụng phổ biến để diệt muỗi. Cơ chế hoạt động dựa trên nguồi điện và phát ra công suất điện nhỏ, khi muỗi bay vào nó sẽ phát xung điện tiêu diệt côn trùng. Sản phẩm này có ưu điểm gọn nhẹ và không chiếm diện tích lớn. Tuy nhiên, vợt muỗi điện rất tốn thời gian cắm điện và người sử dụng phải liên tục tốn sức để đuổi và diệt muỗi. Thậm chí, vợt này không đem lại hiệu quả cao bởi người sử dụng phải tìm muỗi để bắt.

Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng an toàn cho người sử dụng

– Đèn diệt côn trùng gồm có 3 loại: diệt muỗi và côn trùng bằng lưới điện, bằng quạt hút và bằng keo dính. Mỗi loại có những ưu điểm nhất định phù hợp với từng không gian căn phòng

+ Đèn diệt côn trùng bằng lưới điện:

Được cấu tạo bằng 1 hoặc 2 chiếc bóng đèn UV đặc biệt, được thiết kế bằng ánh sáng phù hợp nhằm lôi kéo muỗi và côn trùng tiến lại gần và hút chúng bay vào phía trong. Khi đó, lưới điện sẽ phóng điện và đốt cháy muỗi ngay lập tức. Loại đèn này sử dụng công suất khá thấp, từ 6-40W, mạnh mẽ để diệt muỗi nhưng vẫn toàn cho người sử dụng.

+ Đèn bắt muỗi bằng quạt hút:

Sử dụng bóng đèn chiếu sáng để thu hút muỗi đến gần, bên trong có thiết kế quạt hút gió và lồng chứa muỗi. Khi muỗi và côn trùng tới gần, cánh quạt sẽ hút chúng vào bên trong và nhốt chúng lại. Sau thời gian ngắn, muỗi sẽ tự chết vì sức nóng và khô của đèn chiếu. Sản phẩm này diệt muỗi trong diện tích nhỏ, không gây ra tiếng ồn.

+ Đèn diệt côn trùng bằng keo dính:

Cũng như cơ chế diệt muỗi của hai dòng sản phẩm trên, sử dụng bóng đèn thu hút côn trùng nhưng khi chúng bay vào sẽ bị dính vào tấm keo dính, sau một thời gian côn trùng sẽ chết do sức nóng của bóng đèn và kiệt sức.

So với dùng vợt muỗi, đèn diệt côn trùng hiệu quả hơn nhiều. Dễ sử dụng bởi khách hàng chỉ cần cắm điện, mọi việc còn lại là hiệu quả của chiếc đèn vốn có sẵn, không phải tốn thêm một chút sức lực nào cũng như sợ nó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Đèn diệt côn trùng làm đẹp không gian sống
Đèn diệt côn trùng làm đẹp không gian sống

Chính vì lẽ đó, các khách hàng đang tìm đến sản phẩm đèn diệt côn trùng có thể liên hệ với công ty Lương Tiến để mua được sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng, chất lượng cao, bảo hành uy tín.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm này, khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện về cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn về mọi mẫu mã sản phẩm bạn đang muốn tìm hiểu.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330