Máy phun sương mù nhiệt SS150F

Muỗi là loài côn trùng bay, chúng thường xuất hiện vào ban đêm, những nơi ẩm thấp, ao tù nước đọng, những nơi chứa nhiều rác thải. Hầu như nhà nào cũng sống chung với loại côn trùng đáng ghét này và đang tìm cách tiêu diệt nó. Vậy làm thế nào để ngăn chặn một cách hiệu quả nhất để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt và sản xuất, nhất là những vùng chăn nuôi, chuồng trại?
Để giải quyết vấn đề đó, bạn có thể sử dụng Máy phun sương mù nhiệt SS150F để phun diệt côn trùng hiệu quả. Đây là loại máy sử dụng khá phổ biến với những tính năng ưu Việt nhằm ngăn chặn triệt để sự sinh sôi của các sinh vật gây hại.

Máy phun mù nhiệt Fogger được nhiều hãng trên thế giới sản xuất. Tuy nhiên, xét tổng thể các yếu tố từ chất lượng, hiệu quả và giá thành thì Máy phun sương mù nhiệt SS150F của hãng Seshin là loại máy thích hợp hơn cả. Máy được trang bị cho những người dùng chuyên nghiệp trong công tác kiểm soát côn trùng gây hại. Hóa chất dạng nhũ dầu sẽ được động cơ đốt trong đốt thành khói, có tác dụng rất tốt trong việc xử lý côn trùng trong kho tàng, chuồng trại, vườn cây, cống rãnh,…Máy còn được sử dụng trong công tác phòng trừ sâu bệnh hại cây trồng, rừng trồng như rừng thông, rừng hồi,..

May_diet_con_trung_CS-150

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy:

+ Chiều dài: 1.340mm.
+ Chiều rộng: 290mm.
+ Chiều cao: 340mm.
+ Trọng lượng khô: 9 kg.
+ Dung tích bình chứa hóa chất: 6,5 lít.
+ Dung tích bình xăng: 1,5 lít.
+ Mức độ tiêu hao nhiên liệu: 2 lít/giờ.
+ Áp suất bình xăng: 0,08 kg/cm2.
+ Áp suất bình chứa hóa chất: 0,3 kg/cm2.
+ Tốc độ phun: 50 lít/giờ.
+ Bảo hành: 1 năm

Đây là dạng máy phun khói và chủ yếu phun cho nhà máy, xí nghiệp, hóa chất được đốt thành dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm, tiêu diệt và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.
Máy được sử dụng để diệt côn trùng cho hộ gia đình, văn phòng nhỏ hay vùng cao ốc văn phòng, khách sạn, trường học, bệnh viện…
Đó là những thông số cơ bản của máy phun sương mù nhiệt SS150F, so với những loại máy phun côn trùng được thiết kế đơn giản khác, thì máy phun côn trùng dạng này thường được các chuyên gia, những người chuyên phun diệt côn trùng sử dụng bởi xét về cấu tạo hay thiết kế thì dạng máy này dùng để trang bị cho người dùng chuyên nghiệp. Chính vì thế, mà máy được sử dụng khá phổ biến trong các chương trình phun diệt dạng quy mô lớn.