Máy phun sương IZ–Fog 33

Thế giới đèn diệt côn trùng là nhà cung cấp sản phẩm máy phun sương IZ-Gog 33 Hàn Quốc chính hãng cho quý khách trên cả nước. Với kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng nhờ đảm bảo chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình và giá thành cạnh tranh.
Cũng giống như nhiều sản phẩm khác của Thegioidendietcontrung.com, IZ-Fog 33 hội tụ được những tính năng vượt trội với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ thích hợp cho công tác diệt muỗi, diệt côn trùng trong một không gian khép kín như văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà hàng, quán cafe, căn tin, khu sản xuất và khu vực ngoại cảnh bên ngoài như khu resort, khu vực công cộng, sân bay.

May_phun_suong-IZ_Fog 33
Máy phun sương IZ_Fog 33

Ưu điểm trong thiết kế của máy:
Thân Máy phun sương IZ–Fog 33 được làm từ nhựa cao cấp có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, không bị hóa chất ăn mòn.
– Sử dụng Motor điện mạnh mẽ, vận hành êm và rất bền.
– Thiết kế gọn, nhẹ, sử dụng rất linh hoạt trong lĩnh vực diệt muỗi và côn trùng bay.
– Máy phun sương IZ-Fog 33 cho hạt sương nhỏ, mịn, không để lại vết trên sàn và đồ vật, khi phun sẽ tạo một màng sương mù bao trùm toàn bộ khu vực xử lý nên sẽ mang lại hiệu quả rất cao cho công tác diệt muỗi và diệt côn trùng .
– Van điều chỉnh linh hoạt cho phép điều chỉnh kích thước hạt phun và công suất khi phun.

Thông số kỹ thuật:
Máy sử dụng motor điện: Dùng điện 220VAC/50 HZ.
Công suất : 1.200 W
Lưu lượng phun tối đa: 60 lít/ 1h.
Kích thước hạt phun: 5~50 microm ( điều chỉnh).
Bình chứa hóa chất bằng nhựa cao cấp: Dung tích : 7 lít.
Kích thước máy ( L*H*W): 46*29*26 cm.
Trọng lượng máy ( rỗng) : 5kg

Đối với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu là khách hàng liên tỉnh thì công ty chúng tôi tiến hành giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Đặc biệt, có nhiều chương trình ưu đãi trên hóa đơn thanh toán khi bạn mua hàng từ hai sản phẩm trở lên. Hãy liên hệ với Thegioidendietcontrung chúng tôi theo số: 0972 404 444 để biết thêm chi tiết.