Lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng quạt hút

Từng khó chịu với tiếng “tách” khi đèn diệt côn trùng bằng lưới điện. Bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm đèn diệt côn trùng mới nhỏ gọn, tiêu diệt côn trùng bằng quạt hút với các dòng như AZ01, AZ08 không gây tiếng ồn, mà hiệu quả bắt muỗi cao tương đương các sản phẩm dùng lưới điện khác.

Đèn diệt côn trùng quạt hút sử dụng trong gia đình hiệu quả
Đèn diệt côn trùng quạt hút sử dụng trong gia đình hiệu quả

Đèn diệt côn trùng bằng quạt hút an toàn cho người sử dụng, không gây độc hại, không có mùi khó chịu, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Ngoài chức năng diệt muỗi bạn cũng có thể coi nó như 1 chiếc đèn ngủ tuyệt vời.

Để sản phẩm sử dụng đạt hiệu quả cao, chúng tôi đưa ra một số lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng quạt hút để tăng năng suất bắt muỗi của đèn:

– Khi quá trình đèn hoạt động tuyệt đối không tắt máy cho đến khi muỗi chết hoàn toàn.

– Để làm vệ sinh máy và đổ xác côn trùng, bạn cần tắt công tắc máy và rút điện để đảm bảo an toàn. Thông thường 2-3 tuần mới cần làm vệ sinh máy 1 lần.

– Sử dụng hiệu quả nhất khi tắt hết đèn trong phòng trước khi đi ngủ rồi mới mở máy. Đặt máy ở vị trí cao khoảng 1m -1,5m so với mặt đất (muỗi thường bay nhiều ở độ cao này và ánh sáng đèn UV có thể tỏa ra hết phòng).

– Máy hoạt động dựa vào phương thức dùng ánh sáng để hấp dẫn muỗi đến gần đèn và dùng quạt hút, hút đèn vào lồng giữ, quạt hút sẽ sấy khô côn trùng và tiêu diệt chúng.  Đây là 1 phương pháp hiệu quả, an toàn và tiện dụng để diệt muỗi trong mùa mưa đang đến.

Đèn diệt côn trùng dùng quạt hút AZ 01
Đèn diệt côn trùng dùng quạt hút AZ 01

– Thiết bị dùng vào buổi tối, dùng như đèn ngủ vì ánh sáng phát ra dịu, sử dụng điện 220V.

Hãy nhanh tay rinh về những chiếc đèn diệt côn trùng để gia đình bạn có một giấc ngủ trọn vẹn và an tâm nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330