Kinh nghiệm mua đèn diệt côn trùng

Nhiều gia đình hiện đại không ngại chi tiền để mua đèn diệt côn trùng chất lượng diệt muỗi cho nhà ở . Tuy nhiên, làm thế nào để mua đèn diệt côn trùng tốt không phải ai cũng biết. Hãy cùng khám phá những lợi ích khi chọn đèn diệt côn trùng “xịn” diệt côn trùng 365 ngày nhé.

Công ty Lương Tiến luôn được biết tới là địa chỉ phân phối những sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng vượt trội với thời gian sử dụng bền bỉ và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã phân phối hàng ngàn sản phẩm đến tay người tiêu dùng mỗi năm. Dưới đây là một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn và gia đình trước khi lựa chọn mua đèn diệt côn trùng:

  1. Chọn đèn phù hợp với không gian lắp đặt

Đừng ham đèn to, đừng ham đèn nhỏ mà ham đèn “đúng”. Hơi rối nhưng cần thiết để bạn có thể khai thác tối đa chức năng của sản phẩm và tạo sự thoải mái khi dùng.

Đèn diệt côn trùng DS-D6 cho diện tích phòng 20m2
Đèn diệt côn trùng DS-D6 cho diện tích phòng 20m2

Ví dụ như khoảng không gian phòng ngủ nhỏ, chỉ cần dùng loại đèn có phạm vi hoạt động 20m2. Phòng khách lớn bạn có thể dùng loại đèn có phạm vi hoạt động lớn hơn như 45m2, 55-60m2…

  1. Chọn đèn dựa vào nhà sản xuất

“Người Việt dùng hàng Việt” đang là khẩu hiệu và cũng là tiêu chí khẳng định chất lượng hàng Việt Nam đủ cạnh tranh với hàng ngoại nhập. Những sản phẩm do Việt Nam sản xuất luôn là dòng bán chạy nhất, có lượng tiêu thụ mạnh nhất tại Lương Tiến. Không chỉ đạt hiệu quả cao, sản phẩm giữ được uy tín nhờ vào chế độ bảo hành tốt cho sản phẩm. Hiện tại, chế độ bảo hành 6 tháng ngay tại nhà sản xuất được khách hàng rất ưng ý.

  1. Chọn địa chỉ tin cậy để mua hàng
Công ty Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng
Công ty Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng

Mua đèn diệt côn trùng chất lượng thì cần mua đúng nơi uy tín. Công ty Lương Tiến có gần 10 năm phân phối dòng sản phẩm này, vì vậy hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cam kết không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Quy trình mua hàng, thanh toán nhanh chóng và tin cậy.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330