Điều khoản giao dịch và sử dụng dịch vụ

Điều khoản giao dịch và sử dụng dịch vụ của Thế giới đèn diệt côn trùng:

Chào mừng quý khách đã đến với Website: Thegioidendietcontrung.com của chúng tôi

Quý khách có thể sử dụng 01 trong 3 cách sau để đặt hàng tại Công ty Lương Tiến:

a. Truy cập vào website www.thegioidendietcontrung.com lựa chọn sản phẩm và gửi đơn đặt hàng Online – thời gian Online 24/24.

b. Gọi tới số điện thoại: 0972 404 444 để được tư vấn kịp thời, nhanh chóng về các loại đèn diệt côn trùng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thời gian vào tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Tết, Lễ):

+ Buổi sáng: Từ 8h đến 12h00.

+ Buối chiều: Từ 13h00 đến 18h.

c. Đến đặt hàng tại 1 trong các showroom của công ty:

Địa chỉ 1: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Địa chỉ 2: Ngõ 477 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Địa chỉ 3: 109 Sóng Hồng, thị xã Hương Thủy, Huế

– Thời gian từ 8h tới 18h tại các showroom vào tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Tết, Lễ).

2. Để Quý khách có thể mua hàng qua website www.Thegioidendietcontrung.com được nhanh chóng & tiện lợi:

Lương Tiến xin hướng dẫn Quy trình 04 bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn hàng hoá

– Danh mục các sản phẩm được phân loại theo từng loại sản phẩm riêng biệt để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

– Muốn xem thông tin chi tiết từng sản phẩm, Quý khách dê chuột vào từng bài viết cụ thể về đèn diệt côn trùng trên website để biết về công dụng, chức năng của sản phẩm, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn.

Bước 2: Lựa chọn phương thức giao hàng, thanh toán

Để có thêm các thông tin chi tiết về các hình thức giao hàng, thanh toán hiện nay của công ty, Quý khách hàng vui lòng xem tại mục Phương thức giao hàng và thanh toán.

Bước 3: Ký hợp đồng, đặt hàng (nếu cần)

Khi được yêu cầu bổ sung từ 2 phía, Công ty Lương Tiến và Quý khách sẽ làm báo giá/ hoặc đơn đặt hàng và có thể có cả hợp đồng, thanh lý chính thức và gửi qua mail, qua hình thức chuyển phát nhanh cho bên kia, hai bên sẽ xác nhận đặt hàng, ký hợp đồng và gửi lại cho nhau.

Bước 4: Tiến hành thanh toán và thông báo đã nhận hàng

– Chậm nhất sau 30 phút làm việc kể từ thời điểm nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng hoặc gửi email xác nhận việc nhận được thông tin đặt hàng từ Quý khách, đồng ý đơn đặt hàng hay từ chối đơn đặt hàng của Quý khách (nêu rõ lý do từ chối cung cấp).

– Thủ tục thanh toán: Quý khách hàng có thể lựa chọn 01 trong các hình thức thanh toán thuận lợi và nhanh chóng nhất cho Quý khách hàng và thông báo cho chúng tôi về việc thanh toán này (Quý khách hàng có thể mail giấy chuyển tiền hoặc uỷ nhiệm chi cho chúng tôi theo địa chỉ mail:lienhe@luongtien.com

– Ngay sau khi nhận được điện chuyển tiền, uỷ nhiệm chi, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách. Ngoài ra khi giao hàng chúng tôi cũng gửi lại biên bản bàn giao ghi rõ hàng hoá, số lượng, quy cách, chủng loại sản phẩm với người mua (nếu khách hàng yêu cầu), đồng thời cung cấp tên, số điện thoại người hoặc đơn vị chịu trách nhiệm giao hàng để Quý khách tiện liên lạc trong trường hợp hàng đến chậm.

– Đối với những đơn hàng phải gửi qua bên trung gian vận chuyển hoặc gửi theo xe, chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong toàn bộ gói hàng để Quý khách hoàn toàn yên tâm rằng gói hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển.

– Chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách thời gian dự kiến hàng được chuyển tới, như vậy Quý khách hàng yên tâm rằng gói hàng đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng.

– Ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng, Quý khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá, nếu phát sinh các vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng hay niêm phong bị thay đổi, Quý khách hãy lập biên bản khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Công ty Lương Tiến để cùng phối hợp xử lý. Trong trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa chỉ của khách hàng.

Khi cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu khác, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 028.62 665 999 – 028.62 665 888 – 0972 404 444. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!