Diệt côn trùng sân vườn

Làm khoảng sân vườn nhỏ bên ngoài biệt thự,  hành lang, ban công… đang là xu hướng của các gia đình thành phố hiện đại. Ngoài mặt tích cực mang lại sự thoải mái về tinh thần cho gia chủ, màu sắc cho ngôi nhà, thanh lọc không khí, nguồn thực phẩm an toàn, tạo bóng mát… thì sân vườn là nơi sinh sôi khá nhiều của côn trùng. Do đó những gia đình đang có ý định làm sân vườn hoặc gặp rắc rối với côn trùng thì giải pháp sử dụng đèn diệt côn trùng là biện pháp hữu hiệu nhất.

Đèn diệt côn trùng sân vườn

Hiện nay các mẫu đèn chuyên biệt sử dụng ngoài trời khá hạn chế, cho đến hiện tại mẫu đèn DS-DU15 vẫn thuộc top đầu lượng tìm kiếm khi sử dụng trong môi trường này.

Nhờ đặc điểm thiết kế hình trụ tròn không có cạnh tiếp xúc, bên trên có mái che, phía dưới thuôn nhỏ nên không bị đọng nước, hạn chế nước mưa làm ướt lưới điện. Với thiết kế này bạn có thể để ngoài sân vườn lâu mà không lo bị nư hỏng.

Ưu điểm khi sử dụng đèn diệt côn trùng:

– Sử dụng bất cứ lúc nào

– Bắt liên tục mà không cần tốn thời gian, công sức

– An toàn cho sức khỏe mọi người, không ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây

– Tuổi thọ đèn cao

– Có thể thay thế đèn chiếu sáng cho hu vực lắp đặt.

Chúng tôi tin chắc rằng sẽ không có bất cứ một giải pháp diệt côn trùng nào có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích lớn đến như vậy.

Hiện tại, sản phẩm này đang được bày bán tại công ty Lương Tiến với số lượng lớn, hàng chính hãng.

Đèn diệt côn trùng DS-DU15

Nếu bạn đang có nhu cầu diệt côn trùng sân vườn, hãy liên hệ về công ty chúng tôi ngay hôm nay. Những nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng và giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330