Địa chỉ bán đèn diệt côn trùng công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Vấn đề an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng hổi hiện nay, được các sở ban ngành y tế cực kì quan tâm và kiểm soát gắt gao. Không chỉ ở các nhà máy, doanh nghiệp, xưởng sản xuất và chế biến lương thực, thực phẩm mà các nhà hàng, quán ăn, cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cũng yêu cầu có chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp tại miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng trong việc đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công ty Lương Tiến đã phân phối sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp với đa dạng chủng loại mẫu mã để khách hàng lựa chọn phù hợp cho diện tích hoạt động phòng và nhà xưởng của mình.

Công ty Lương Tiến địa chỉ bán đèn diệt côn trùng công nghiệp uy tín
Công ty Lương Tiến địa chỉ bán đèn diệt côn trùng công nghiệp uy tín

Vì sao đèn diệt côn trùng cần thiết?

Vấn đề nằm ở chỗ, những địa điểm có hoạt động sản xuất và chế biến thực phẩm thường dễ thu hút côn trùng đặc biệt là thiêu thân, muỗi, ruồi… gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thậm chí là hư hỏng và gây nguy cơ truyền bệnh cho người sử dụng. Các biện pháp diệt cần thiết phải sử dụng nhưng yếu tố an toàn được đưa lên hàng đầu. Vì vậy không thể sử dụng các biện pháp có sử dụng hóa chất, hương muỗi, tiếng động… để đuổi và diệt côn trùng.

Đèn diệt côn trùng giải quyết tất cả vấn đề mà doanh nghiệp có thể mắc phải khi diệt côn trùng như các cách trên.

Đèn sử dụng bóng đèn UV đặc biệt thu hút côn trùng bay vào đèn, sau đó lưới điện hoặc keo dính bao phía ngoài sẽ tiêu diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là lý do, đèn diệt côn trùng trở thành một trong những yếu tố bắt buộc phải có trước khi kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong các đơn vị kinh doanh hiện nay.

Những sản phẩm đèn diệt côn trùng sử dụng trong công nghiệp luôn có những tiêu chuẩn bắt buộc sau:

– Các bóng đèn diệt côn trùng phải được che chắn an toàn bằng hộp, lưới để tránh bị vỡ và bảo đảm các mảnh vỡ không rơi vào sản xuất thực phẩm.

– Công suất bóng yêu cầu:

+ Bóng huỳnh quang: công suất 2 bóng 30W trở lên

+ Bóng Led: công suất 2 bóng 6W trở lên

– Đèn diệt côn trùng bắt buộc 2 bóng

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm đèn công nghiệp
Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm đèn công nghiệp

Nếu bạn là doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, muốn tìm được sản phẩm đèn diệt côn trùng vừa ý, với giá cả phù hợp nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉ công ty Lương Tiến tại Hà Nội hoặc gọi điện, những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác chủng loại đèn phù hợp và báo giá nhanh chóng và chính xác nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330