Đèn diệt côn trùng Việt Nam

Đèn diệt côn trùng Việt Nam đã và đang có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước từ việc khẳng định thương hiệu đến mẫu mã và chất lượng sản phẩm không hề thua kém sản phẩm đèn ngoại nhập.

Đèn diệt côn trùng DS-DU15

Ưu điểm lớn nhất mà chỉ các khách hàng sử dụng đèn diệt côn trùng Việt Nam mới cảm nhận được nằm ở khả năng tìm kiếm các linh kiện thay thế khi đèn có trục trặc cần sửa chữa hay bảo hành.

Thiết kế của đèn cũng phù hợp với không gian sống và nét thẩm mỹ Á Đông của người Việt vì vậy mà đèn có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau từ hiện đại đến cổ điển. Ví dụ như sản phẩm đèn diệt côn trùng mang thương hiệu Đại Sinh có đa dạng mẫu mã, dạng đèn DS-D6 dùng trong phòng có diện tích khoảng 20m2 dùng được cho phòng bếp, phòng ngủ; đèn DS-DU15 dùng cho sân vườn và còn nhiều mẫu đèn đa dạng khác.

Để tìm đúng địa chỉ bán đèn chính hãng tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ về công ty Lương Tiến chuyên phân phối đèn diệt côn trùng có thương hiệu gần 10 năm trên thị trường.

Ưu điểm của các sản phẩm đèn khi mua tại công ty chúng tôi:

– Đa dạng mẫu mã đèn diệt côn trùng Việt Nam dùng cho dân dụng và công nghiệp

– Chế độ bảo hành uy tín từ 6-12 tháng tùy loại đèn

– Linh kiện điện sử dụng phù hợp với dòng điện thế tại Việt Nam hạn chế bị cháy, chập điện

– Sản phẩm được kiểm định an toàn với người sử dụng

Chắc chắn những ưu điểm trên bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở bất kì một công ty hay cửa hàng nào khác có bán các sản phẩm đèn này.

Đèn diệt côn trùng DS-DU12

Hãy đến và trải nghiệm các sản phẩm ngay hôm nay để bảo vệ an toàn cho sức khỏe cả gia đình với những chiếc đèn diệt côn trùng Việt Nam chất lượng với giá thành tốt nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330