Đèn diệt côn trùng là giải pháp thay thế hóa chất độc hại

Biện pháp diệt côn trùng được sử dụng từ rất lâu đời, đặc biệt được biết nhiều từ thế kỷ 18 như giải pháp diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng cũng chính từ đây người ta phát hiện ra mặt trái của nó gây ra các căn bệnh ung thư, dị ứng da, dị tật ở trẻ nhỏ… Vì vậy, ngày nay biện pháp này rất ít được sử dụng, và chỉ được dùng khi cần thiết.

Đèn diệt côn trùng công nghiệp cho nhà xưởng
Đèn diệt côn trùng công nghiệp cho nhà xưởng

Đặc biệt, theo nghiên cứu của Viện dịch tễ, sau khi phun côn trùng, hóa chất vẫn còn tác dụng với côn trùng một thời gian dài và thuốc vẫn tồn lưu trong môi trường và con người hằng ngày vẫn phải hít những hóa chất này. Chính vì vậy, hãy thay thế phương thức diệt côn trùng bằng đèn diệt côn trùng thế hệ mới, an toàn và hiệu quả tuyệt đối với người sử dụng.

Vì sao đèn diệt côn trùng không gây hại?

Nguyên nhân xuất phát từ cách diệt côn trùng bằng ánh sáng của chiếc đèn này. Đèn sử dụng ánh sáng tia UV bước sóng 370nm phù hợp với bước sóng của côn trùng nhưng lại an toàn cho người sử dụng.

Hiện có hai dòng đèn thích hợp cho yêu cầu sử dụng khác nhau đó chính là đèn dân dụng và đèn công nghiệp.

Với đèn diệt côn trùng dân dụng: đặc điểm có thể sử dụng đèn 1 bóng và đèn 2 bóng. Diện tích hoạt động thường nhỏ. Chính đặc điểm này sẽ quyết định tới việc khách hàng nên sử dụng sản phẩm nào.

Với đèn diệt côn trùng công nghiệp: Đặc điểm diện tích hoạt động lớn, và yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, nên các đèn trong công nghiệp thường sử dụng đèn 2 bóng, với công suất đèn lớn và diện tích hoạt động rộng.

Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng cho mọi công trình
Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng cho mọi công trình

Bạn đang gặp rắc rối với côn trùng trong gia đình? Côn trùng tấn công các khu vực kinh doanh và sản xuất? Đừng vội sử dụng hóa chất để tiêu diệt chúng, mà hãy nghĩ ngay đến sản phẩm đèn diệt côn trùng của công ty Lương Tiến chúng tôi. Các sản phẩm luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, điều kiện cần thiết để bạn lấy được giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho cơ sở chế biến và sản xuất của mình. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330