Đèn diệt côn trùng Đại Sinh

Thương hiệu đèn diệt côn trùng Đại Sinh đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam từ dân dụng tới công nghiệp. Những sản phẩm đèn diệt côn trùng của công ty đã đạt chất lượng Iso 9001:2008, sản phẩm được chứng nhận an toàn và không gây hại sức khoẻ, được sử dụng hiệu quả trong các bệnh viện, trường học, khách sạn, khu công nghiệp… Đến nay các sản phẩm đèn Đại Sinh đã được xuất khẩu sang Singapore, Châu Âu và nhiều các nước khác trong khu vực.

Đèn diệt côn trùng DS-D152

Là đại lý chính phân phối đèn diệt côn trùng Đại Sinh, Lương Tiến nhiều năm qua trở thành kênh phân phối từ Nam ra Bắc, đưa các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

Tại sao chúng tôi chọn thương hiệu đèn Đại Sinh?

– Bóng đèn:

Chất lượng bóng là điểm quan trọng nhất của sản phẩm đèn diệt côn trùng vì bóng là linh kiện quyết định lượng côn trùng thu hút vào đèn nhiều hay ít. Bóng đèn Đại Sinh đặt hàng trực tiếp tại chi nhánh bóng đèn Hà Lan Philip nổi tiếng do vậy mà giữ được độ bền bóng, tuổi thọ cao, hạn chế bị nổ bóng.

– Vỏ đèn cao cấp:

Sử dụng chất liệu nhựa cứng, inox 304 hoặc sắt sơn tĩnh điện với độ thẩm mỹ cao, các đường cắt cúp mềm mại, sang trọng tôn thêm vẻ đẹp cho từng không gian sử dụng.

– Công nghệ diệt muỗi an toàn:

Tất cả các loại đèn Đại Sinh đều không sử dụng hóa chất để diệt muỗi vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đèn Đại Sinh diệt muỗi bằng 1 trong 2 cách:

+ Diệt bằng lưới điện

+ Diệt bằng keo dính

Với sự đa dạng này, khách hàng hoàn toàn dễ dàng tìm được chủng loại đèn mà mình ưa thích.

Đến thời điểm này, giá đèn vẫn giữ ở mức ổn định. Đèn diệt côn trùng dân dụng chỉ từ 520.000đ/cái, đèn công nghiệp loại 2 bóng chỉ từ 1.050.000đ/chiếc.

Đèn bắt muỗi DS-D152GU

Hãy liên hệ về Lương Tiến ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chủng loại đèn diệt côn trùng phù hợp nhất cho gia đình và doanh nghiệp của bạn nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330