Đèn diệt côn trùng cho quy trình sản xuất bánh an toàn

Trung thu là thời điểm tiêu thụ lượng bánh khá lớn, cũng là thời điểm đẩy mạnh việc thanh kiểm tra về ATTP từ trung ương cho tới địa phương. Nguyên tắc quan trọng khi thực hiện diệt côn trùng là không sử dụng hóa chất, tránh ảnh hưởng đến sản phẩm và sức khỏe người lao động, do đó, lựa chọn đèn diệt côn trùng là giải pháp 100% hộ gia đình, doanh nghiệp và xưởng chế biến bánh trung thu hiện nay đang sử dụng.

Đèn diệt côn trùng cho tiệm bánh
Đèn diệt côn trùng cho tiệm bánh

Không thể chối cãi sức hấp dẫn của những chiếc bánh ngày phá cỗ trăng rằm tại mọi gia đình, khi quây quần bên chén trà, nhâm nhi chiếc bánh ngọt bùi, tình cảm gia đình càng thêm ấm áp, thân thương hơn bao giờ hết. Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc bánh ngon, sạch, nhiều chủ doanh nghiệp, xưởng chế biến bánh trung thu luôn chọn nguyên liệu tốt nhất, chất lượng để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng. Quy trình làm bánh vô trùng, nhất là không có bóng dáng của côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, các côn trùng bay mới là điểm mấu chốt cho một chiếc bánh hoàn hảo nhất.

Khi lựa chọn đèn diệt côn trùng tại những địa điểm này, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

– Lựa chọn đèn diệt côn trùng dùng cho công nghiệp

– Đèn diệt côn trùng có 2 bóng đèn

– Đèn diệt côn trùng có khay hứng xác côn trùng, tránh làm bẩn khu vực chế biến phía dưới.

– Khi lắp đặt hay sử dụng nên tránh những nơi có nước và khả năng nước dính vào nơi lắp đèn

– Tốt nhất là treo đèn lên hoặc gắn vào tường, hạn chế đèn ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất và di chuyển hàng hóa xung quanh khu vực làm.

Công ty Lương Tiến phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng
Công ty Lương Tiến phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về sản phẩm và tìm địa chỉ uy tín mua sản phẩm này cho doanh nghiệp của mình? Công ty Lương Tiến sẵn sàng chia sẻ và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và chi phí của bạn.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp đèn chất lượng, đi kèm dịch vụ tư vấn, bảo hành, lắp đặt tốt nhất thị trường cả nước hiện nay. Hãy để Lương Tiến giúp bạn có sự trọn vẹn trong quy trình sản xuất bánh của mình nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330