Đèn bắt muỗi Việt Nam sản xuất

Chúng ta nằm trong vành đai nhiệt đới gió mùa ẩm nên lượng mưa nhiều, độ ẩm cao tạo điều kiện cho côn trùng và các căn bệnh do chúng gây nên dễ lây lan và bùng nổ thành dịch.

Qua nhiều năm nghiên cứu và tiếp nhận công nghệ từ các nước phát triển, cho đến thời điểm này khi tìm kiếm trên thị trường chúng ta dễ dàng mua được các sản phẩm đèn diệt muỗi – biện pháp diệt muỗi và ngăn côn trùng nhanh và an toàn – do Việt Nam sản xuất với chất lượng cao, hiệu quả được kiểm định nghiêm ngặt trước khi mang lên kệ bán cho khách hàng. Trong nhiều doanh nghiệp sản xuất trên cả nước, chúng tôi nhận thấy công ty sản xuất đèn Đại Sinh là địa chỉ sản xuất uy tín, được Bộ y tế kiểm nghiệm chất lượng. Sản phẩm đã xuất khẩu sang Singapore, Châu Âu và nhiều quốc gia khu vực khác.

Đèn diệt muỗi DS-DU15 sử dụng ngoài trời

Nhận thấy rõ chất lượng sản phẩm và hiệu quả diệt muỗi tốt, công ty Lương Tiến chúng tôi đã nhận cung cấp các dòng sản phẩm của Đại Sinh, trở thành đại lý cấp 1 với giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường.

So với các dòng ngoại nhập trước đây, đèn diệt muỗi sản xuất tại Việt Nam đã cạnh tranh được về mẫu mã, chất lượng và giá thành. Những ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm này nằm ở:

– Thiết kế vỏ ngoài an toàn và chắc chắn, phù hợp với thẩm mỹ và văn hóa người Việt

– Nếu có lỗi hoặc hư hỏng trong thời gian sử dụng bạn dễ dàng thay thế được linh kiện chính hãng.

– Được Bộ Y Tế kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và đảm bảo về quyền lợi người sử dụng.

– Chế độ bảo hành tốt, chu đáo từ 6 tháng đến 1 năm.

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu đèn chất lượng cao

Như vậy, những người tiêu dùng Việt Nam hãy yên tâm sử dụng các sản phẩm đèn diệt muỗi do trong nước sản xuất.  Đặc biệt là khi đến với công ty Lương Tiến bạn luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất từ tư vấn sản phẩm miễn phí, báo  giá ưu đãi và các chế độ bảo hành chu đáo.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330