Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất?

Hiện nay các dòng sản phẩm đèn bắt muỗi trên thị trường tràn ngập chủng loại, mẫu mã cho đến nguồn gốc xuất xứ.

Chiến thị phần lớn nhất ở chợ trời là các loại sản phẩm nhập về từ Trung Quốc, còn các sản phẩm nội, hàng Việt nam đứng ở một góc khiêm tốn hơn và vào các công ty hoặc chi nhánh phân phối lớn.

Có thể nói, qua nhiều năm sử dụng sản phẩm đèn bắt muỗi, nhiều gia đình đã yên tâm đầu tư đèn bắt muỗi do trong nước sản xuất, vừa an toàn, vừa hiệu quả dù giá thành sản phẩm cao hơn nhiều các sản phẩm Trung Quốc.

Hãng sản xuất có năng lực tiêu thụ sản phẩm mạnh nhất hiện nay là WELL và Đại sinh. Dưới đây là một số gợi ý về sản phẩm bạn có thể lựa chọn cho gia đình.

Với dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng dân dụng:

 1. Đèn diệt côn trùng model DS-D6: đây là mẫu sản phẩm thông dụng nhất, phù hợp đặt ở nhiều vị trí trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… Phạm vi hoạt động của đèn là 16 m2, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở nhiều vị trí.
  Đèn diệt côn trùng DS-D6
  Đèn diệt côn trùng DS-D6
 2. Đèn diệt côn trùng model DS-DU12: sử dụng bóng chữ U công suất 12W (gấp đôi so với bóng 6W của DS-D6). Do đó, phạm vi hoạt động của đèn sẽ phù hợp hơn với phòng có không gian lớn. Ngoài ra, kiểu dáng cổ kính, sang trọng sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho căn nhà bạn. Đèn DS-DU12 thích hợp treo trên cao cũng như đặt trên bàn.den-diet-con-trung-ds-du12-1m4g3-dendietcontrungdsu121_2k0kj8916e1he_simg_d1d120_657x691_max
 3. Đèn diệt côn trùng model DS-DU15: đây là sản phẩm chuyên dùng cho ngoài trời. Với thiết kế đặt biệt nên có thể đặt ở ngoài trời, có thể chịu được mưa. Nếu bạn đang có sân vườn với đủ loại cây, nhưng khó chịu với các con côn trùng có thể làm phiền, thì DS-DU15 chính là sản phẩm mà bạn đang cần đấy.
  Đèn diệt côn trùng Well DS-DU15
  Đèn diệt côn trùng Well DS-DU15
 4. Đèn diệt côn trùng model DS-D82: đây là mẫu sản phẩm cao cấp nhất trong dòng sản phẩm gia đình. Với 2 bóng đèn 8W công suất lớn, màu trắng trang nhã và thiết kế cứng cáp, rất sang trọng và tinh tế. Phù hợp đặt trong văn phòng, phòng họp hoặc phòng kháchTinh_nang_den_diet_con_trung

Hiện công ty Lương Tiến là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm đèn diệt côn trùng trên. Nếu bạn và gia đình đang tìm cho mình những sản phẩm vừa ý cả về chất lượng và mẫu mã, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình của mình

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330