Đâu là chiếc đèn diệt muỗi mà mọi gia đình đang phát sốt?

Hiện nay Việt Nam đã không còn phải nhập đèn diệt côn trùng bởi trong nước đã tự lắp ráp và sản xuất sản phẩm này với nhiều mẫu mã, chủng loại. Những việc tưởng chừng như không liên quan đến nhau như đèn ngủ và diệt côn trùng đã được kết hợp trong một sản phẩm duy nhất đèn diệt côn trùng DS-D6.

Đèn diệt côn trùng DS-D6
Đèn diệt côn trùng DS-D6

Diệt côn trùng hiệu quả 24/24

Côn trùng truyền bệnh là nỗi kinh hoàng của mọi gia đình. Muỗi, ruồi, ong… có thể dễ dàng bay vào nhà, thế nhưng, để diệt chúng an toàn và hiệu quả không phải ai cũng biết, chưa kể các sản phẩm bằng hóa chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Vậy thì hãy sử dụng đèn diệt côn trùng DS-D6, có diện tích sử dụng 20m2 thường đặt trong phòng ngủ, phòng bếp nhỏ, văn phòng làm việc vừa bảo vệ mọi người khỏi côn trùng cắn, vừa làm đẹp cho mọi không gian.

DS-D6 tiêu diệt côn trùng đơn giản chỉ với chiếc bóng đèn UVA đặc biệt thu hút côn trùng bay vào, lưới điện bên ngoài làm chức năng tiêu diệt côn trùng bay hoàn hảo.

Với chiếc đèn nhỏ gọn này, bạn dễ dàng treo cao, đặt, để mặt phẳng tiện lợi mà không phải lo lắng đến sự cồng kềnh hay nặng nề của nó.

Đèn ngủ kết hợp

Bên cạnh việc diệt côn trùng nhanh và hiệu quả, nó còn khiến các gia đình phát sốt vì tính năng làm đèn ngủ tốt.

Nếu trước đây bạn cần phải có đèn ngủ, thì giờ với ánh sáng dịu nhẹ của đèn diệt côn trùng đã có thể thay thế sản phẩm này.

Lưu ý: khi sử dụng làm đèn ngủ không đặt trực tiếp phía đầu giường tránh ánh sáng làm bạn khó ngủ.

Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm đèn dân dụng và công nghiệp
Công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm đèn dân dụng và công nghiệp

Để tìm hiểu thông số kỹ thuật của sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu trên trang web: thegioidendietcontrung.com. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm này hãy gọi điện hoặc tới địa chỉ công ty Lương Tiến gần nhất. Ngoài DS-D6 chúng tôi còn có nhiều dòng sản phẩm từ dân dụng đến công nghiệp cho bạn thoải mái lựa chọn.

Với DS-D6, việc diệt côn trùng chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330