Đánh bay côn trùng với cách đơn giản nhất

 

Trải nghiệm một không gian thân thiện và an toàn cho sức khỏe gia đình chính là những gì mà sản phẩm này có thể mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Dù bạn có nhận ra hay không? Thị trường sản phẩm đèn diệt côn trùng đã chiếm được ưu thế cực kì lớn ngay khi được tung ra thì trường. Ánh sáng dịu nhẹ thu hút côn trùng bay vào đèn, lưới điện hoặc keo dính “tiêu nhanh, diệt gọn” và không bỏ sót một loại côn trùng bay nào. So với tiền thân là chiếc bẫy đèn với thau nước hoặc dầu trước kia, đèn diệt côn tùng có phần dễ sử dụng hơn hết khi chỉ cần cắm điện vào là bạn có thể rảnh rang làm mọi việc tùy thích, diệt côn trùng ư? Đã có đèn diệt côn trùng lo.

Tiêu diệt nhanh côn trùng với chiếc đèn nhỏ gọn
Tiêu diệt nhanh côn trùng với chiếc đèn nhỏ gọn

Các loại đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng dùng trong gia đình hiện có hai dòng chính: đèn diệt côn trùng bằng quạt hút và đèn diệt côn trùng bằng keo dính.

Dòng quạt hút

+ Ưu điểm: an toàn cho người dùng , lượng tiêu thụ điện ít hơn so với các dòng đèn khác

+ Nhược điểm lớn nhất là chỉ sử dụng trong phạm vi hẹp, thường sử dụng cho phòng ngủ, phòng bếp nhỏ, thời gian diệt muỗi lâu

Dòng lưới điện

+ Ưu điểm: an toàn cho người dùng, diệt muỗi nhanh gọn, phạm vi hoạt động rộng lớn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…

+ Nhược điểm: Không dùng được cho những nơi dễ cháy nổ như các hộ gia đình kinh doanh xăng dầu, chiết xuất ga, những nơi có rò rỉ nước….

Công ty Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín, chất lượng
Công ty Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng uy tín, chất lượng

Mua sản phẩm này ở đâu chất lượng?

Tìm một địa chỉ có nhiều mẫu đèn không hề khó, search google bạn có thể tìm kiếm trên 800 ngìn kết quả, nhưng để tìm được một nơi uy tín và bảo đảm hàng chất lượng, giá cả phải chăng, đừng tìm đâu xa, click ngay khi thấy kết quả www.thegioidendietcontrung.com

Các sản phẩm đèn diệt côn trùng của công ty Lương Tiến chúng tôi đã được kiểm nghiệm chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330