Đặc điểm máy phun khói IZ 150 A1

Nước ta với đặc điểm khí hậu nhiệt đới với 4 mùa thay đổi thường xuyên, đây là điều kiện để các loại côn trùng có lợi và có hại sinh sôi phát triển mạnh mẽ. Trong các loài côn trùng có hại chúng ta nên chú ý tới loài muỗi, theo ước tính trên thế giới có khoảng 70 triệu người chết vì dịch bệnh do các loài muỗi gây ra. Loài muỗi gây ra các loại bệnh nguy hiểm cho con người như: viêm não Nhật Bản, sốt vàng, sốt rét, sốt xuất huyết, bạch huyết,…Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người, chúng hút máu người và động vật bị nhiễm bệnh rồi mang theo virút mầm bệnh và ký sinh trùng truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích đốt thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng truyền vào nạn nhân trước khi hút máu.

Để phòng tránh những bệnh do côn trùng gây ra cần có biện pháp phòng tránh thích hợp. Bạn có thể sử dụng thiết bị diệt côn trùng IZ – 150A1 để diệt trừ và ngăn ngừa côn trùng phá hoại đến cuộc sống sản xuất cũng như sinh hoạt.

Dac_diem_may_phun_khoi_IZ_150A1
Đặc điểm máy phun khói IZ 150 A1

Thiết bị diệt côn trùng IZ – 150A1 là sản phẩm mới nhất của hãng IZ – Fox. Thiết bị IZ 150A1 ngoài tính năng ưu việt của đời máy cũ IZ 150A máy còn tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại, thiết kế máy gọn nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và hóa chất, … sử dụng thích hợp cho các khu du lịch, khu công nghiệp.

Thông số kỹ thuật:
Model: IZ 150A1
Công suất: 18.3 KW/24.5hp/15.900Kca/h.
Kích thước máy: 90cm*22cm*29cm.
Trọng lượng: 7kg.
Ắc quy khởi động: DC6V
Bình chứa nhiên liệu: 1 lít
Bình chứa hóa chất: 3 lít
Tiêu thụ nhiên liệu: 1,2 L/H
Lưu lượng phun:16L/H ( Max 40L/h)
Nhiên liệu: Chạy Xăng.
Xuất xứ: KOREA.

Máy phun mù nhiệt IZ 150 A1 phun khói và sương mù dễ sử dụng làm bằng chất liệu đặc biệt nhẹ và thép không gỉ, không bị ăn mòn động cơ có sức mạnh đặc biệt phun hạt siêu nhỏ.

Máy phun khói – Sương IZ – 150A1 tích hợp nhiều ưu điểm, khả năng phun xịt khói mù nóng rộng để tiêu diệt côn trùng bay nhanh chóng, đồng thời có khả năng phun sương mù tồn lưu.