Công cụ phòng chống côn trùng cần thiết đạt chuẩn ATTP

Thực hiện kế hoạch thanh kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) trong dịp Tết Trung thu, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo trên cả nước đã bị phạt vì vi phạm các quy định về ATTP.

Nguyên nhân chính bị xử lý vi phạm hầu hết là do không có dụng cụ phòng chống côn trùng và động vật gây hại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà uy tín của doanh nghiệp cũng bị giảm sút đáng kể.

Cần thiết lắp đặt đèn diệt côn trùng cho địa điểm kinh doanh thực phẩm
Cần thiết lắp đặt đèn diệt côn trùng cho địa điểm kinh doanh thực phẩm

Được biết, Tết Trung thu là dịp nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm tăng cao, đặc biệt là các loại bánh, mứt, kẹo, bia rượu, nước giải khát. Chi cục ATVSTP các tỉnh đã tham mưu UBND tỉnh thành lập nhiều đoàn liên ngành thanh tra, kiểm tra nhằm đảm bảo ATTP trong đợt cao điểm từ 31/8 đến hết ngày 25/9. Đây không phải là đợt duy nhất vì sắp tới là thời điểm đẩy mạnh sản xuất, tăng lượng sản phẩm nhằm đáp ứng đợt cao điểm tết nguyên đán Đinh Dậu sắp tới.

Công cụ phòng chống côn trùng tối ưu nhất hiện nay được khuyến khích và dần bắt buộc sử dụng trong ATTP chính là đèn diệt côn trùng. Nhờ đảm bảo được tiêu chí không dùng hóa chất diệt côn trùng; an toàn cho người sử dụng; có khay hứng xác côn trùng để không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, tiêu thụ hàng hóa ở khu vực lắp đèn… mà sản phẩm này được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng cực kì rộng rãi.

Đừng để bị phạt vì thiếu hiểu biết về luật đã đành, hãy mua những chiếc đèn diệt côn trùng vừa nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm, vừa bảo vệ mình và người lao động mới chính là điều mà công ty Lương Tiến – địa chỉ phân phối đèn diệt côn trùng chính hãng muốn hướng đến nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên cả nước.

Đến với chúng tôi bạn tha hồ lựa chọn chủng loại đèn từ trong nước đến ngoại nhập với mẫu mã, giá cả phù hợp nhất cho hộ gia đình, doanh nghiệp của bạn.

Công ty Lương Tiến phân phối đèn diệt côn trùng uy tín
Công ty Lương Tiến phân phối đèn diệt côn trùng uy tín

Hi vọng trong thời gian tới, Lương Tiến sẽ hỗ trợ được nhiều doanh nghiêp hơn nữa về ATVSTP, đưa chất lượng hàng hóa và quy trình sản xuất ngày một đạt chuẩn hơn nữa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330