Chủ tịch Hội đồng Quản trị cổ phần sữa Việt Nam bà Mai Kiều Liên – Nhà máy sữa bột Vinamilk Bình Dương:Công ty Lương Tiến luôn xem khách hàng là số 1

Là đơn vị sản xuất và chế biến sữa bộ Vinamilk, một sản phẩm đòi hỏi tính khử trùng cao và sát khuẩn tuyệt đối. Nếu không đảm bảo yếu tố vệ sinh trong hoạt động sản xuất thì ảnh hưởng đến sự tồn tại của công ty. Vì thế, việc ngăn chặn không cho côn trùng xâm nhập vào khu vực sản xuất là tiêu chí hàng đầu của công ty.

Giam_doc_cong_ty_Vinamilk_Cong_ty_luong_tien_luon_xem_khach_hang_la_so_1
Giám đốc công ty Vinamilk: Công ty Lương Tiến luôn xem khách hàng là số 1

Vì thế, ngay từ đầu ý thức được việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng làm việc của công nhân. Công ty chúng tôi đã lắp đặt sản phẩm đèn diệt côn trùng QE 15-2 thương hiệu Hàn Quốc do công ty Lương Tiến cung cấp và phân phối.
Đèn diệt côn trùng QE 15-2 là một giải pháp tuyệt vời tiêu diệt muỗi và côn trùng gây hại. Nó không sử dụng bất kì một hóa chất hay chất diệt khuẩn nào nên hoàn toàn an toàn với việc sản xuất chế biến sữa của công ty và sức khỏe của công nhân.
Phạm vi hoạt động của máy tương đối lớn, trên 100m2 nên thực sự tiêu diệt muỗi rất hữu hiệu và với không gian tương đối lớn.
Từ khi sử dụng đèn diệt côn trùng QE 15-2, công ty chúng tôi không còn lo lắng đến vấn đề bị muỗi hay côn trùng lạ xâm nhập vào môi trường làm việc.

 

Su_dung_den_diet_con_trung_trong_hoat_dong_san_xuat_cua_cong_ty
Sử dụng đèn diệt côn trùng trong hoạt động sản xuất của công ty

Nói về nhà phân phối Lương Tiến. Thực sự sản phẩm họ cung cấp cho chúng tôi chất lượng, có giấy tờ nhập khẩu và chế độ bảo hành dài hạn.
Mọi vấn đề về cách sử dụng, vệ sinh sản phẩm hay việc định kì thay bóng hay tư vấn về việc sử dụng đèn QE 15-2 với đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng và thời hạn sử dụng lâu dài cũng là một trong những “”điểm cộng” của công ty về ý thức” Khách hàng là số 1“.
Tôi luôn tin tưởng công ty Lương Tiến sẽ còn tiến xa hơn trên chặng đường chinh phục niềm tin của người tiêu dùng.

 

Chủ tịch Hội đồng Quản trị cổ phần sữa Việt Nam bà Mai Kiều Liên – Nhà máy sữa bột Vinamilk Bình Dương:Công ty Lương Tiến luôn xem khách hàng là số 1