Anh Đông-Lãnh đạo Công ty TNHH JP Corelex, khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên: Lương Tiến xứng đáng công ty hàng đầu trên về cung cấp và phân phối sản phẩm

Là công ty thuộc tập đoàn Corelex của Nhật Bản nổi tiếng với nhà máy sản xuất giấy vệ sinh “không rác thải” đầu tiên trên thế giới. Công ty TNHH JP Corelex( Việt Nam) Với mục tiêu bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng cùng chủ trương phát triển bền vững của công ty, ban lãnh đạo Công ty JP Corelex (Việt Nam) đã quyết định triển khai áp dụng Hệ thống sử dụng đèn diệt côn trùng cho toàn bộ nhà máy để hạn chế tối đa sự xâm nhập của côn trùng, đảm bảo khâu sản xuất được diễn ra một cách an toàn nhất.

luong-tien-xung-dang-la-cong-ty-hang-dau-tren-ve-cung-cap-va-phan-phoi-san-pham
Anh Đông-Lãnh đạo Công ty TNHH JP Corelex, khu công nghiệp Phố Nối, Tỉnh Hưng Yên: Lương Tiến xứng đáng là công ty hàng đầu trên về cung cấp và phân phối sản phẩm.

Chính vì lí do đó, công ty JP Corelex chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều sản phẩm đèn diệt côn trùng cho mục tiêu đưa ra của mình. Và hơn thế nữa, chúng tôi sử dụng nhiều sản phẩm của các công ty cung cấp đèn diệt côn trùng khác nhau.
Nhưng đến bây giờ, sau khi đã thử nghiệm nhiều địa chỉ khác nhau, công ty tôi hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm của Lương Tiến, một công ty chuyên cung cấp và phân phối đèn diệt côn trùng chất lượng cao.
Lí do tôi tin tưởng lựa chọn bởi vì:
+ Là một công ty đặt ra mục tiêu cam kết tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường, thì trước hết chúng tôi phải bảo vệ sức khỏe của nhân viên, và chọn sản phẩm bảo vệ của những nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất có thể.
+ Sản phẩm sau khi sử dụng rất tốt, tiêu diệt côn trùng hữu hiệu mà mang lại môi trường an toàn.
+ Chất lượng đèn DS-D202 đảm bảo, công suất hoạt động trên 100m2 tiêu diệt với không gian lớn.
+Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm
+ Chế độ bảo hành lâu dài, điều khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực.

 

Hinh_anh_chan_thuc_ve_su_dung_den_DS_D202_trong_san_xuat_cua_cong_ty
Hình ảnh chân thực về sử dụng đèn DS-D202 trong sản xuất của công ty

Vì thế, dù khá vất vả để có được sản phẩm phù hợp và mất một thời gian khá dài để thử nghiệm, để đưa ra nhận xét. Đến nay tôi có thể khẳng định Công ty cung cấp đèn diệt côn trùng Lương Tiến xứng đáng là công ty hàng đầu trên về cung cấp và phân phối sản phẩm.

Anh Đông-Lãnh đạo Công ty TNHH JP Corelex, khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên: Lương Tiến xứng đáng công ty hàng đầu trên về cung cấp và phân phối sản phẩm.