5 Mẫu đèn diệt côn trùng lý tưởng cho văn phòng của bạn

5 Mẫu đèn diệt côn trùng lý tưởng cho văn phòng của bạn

Đừng nghĩ chỉ cần bảo vệ mình ở nhà là đủ nhé, những nơi bạn làm việc lại là nơi bạn dễ mất cảnh giác nhất với lũ muỗi gây hại ngoài kia. Trong khi muỗi Zika đang phát triển nhưng chóng, chỉ chực chờ gây hại cho chúng ta mà thôi.

Không cần phải phun hóa chất làm gì cho độc hại, bạn chỉ cần cắm đèn diệt côn trùng là mọi vấn đề đã được giải quyết. Đây chính là vũ khí bí mật “oanh tạc” mọi hoạt động của muỗi, ruồi.. mọi côn trùng bay trong mọi vị trí, ngóc ngách mà bạn muốn tiêu diệt chúng.

Đèn diệt côn trùng cho văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc thoạt nhìn là một nơi yên tĩnh và lý tưởng để làm việc nhưng nó cũng là nơi muỗi và côn trùng có thể làm phiền không gian yên tĩnh khi mọi người đang làm việc.

Cũng vì lẽ đó, dùng đèn diệt côn trùng mang lại một môi trường làm việc trong lành, thoáng đãng, giúp mọi người có thể an tâm làm việc, tạo sự hứng khởi, thúc đẩy sự sáng tạo trong công việc.

Với sản phẩm này bạn có thể lắp trên cao, đặt mặt phẳng hay bất cứ nơi nào bạn thích. Thông thường thì vị trí cách mặt đất 1,5-2m sẽ là lý tưởng nhất để sản phẩm hoạt động hiệu quả.

Để lựa chọn được chủng loại đèn diệt côn trùng phù hợp cho văn phòng, trước hết bạn cần biết diện tích phòng định lắp đặt đèn khoảng bao nhiêu mét vuông, lượng muỗi nhiều hay ít.

Thông thường, những dạng đèn diệt cô trùng dùng cho văn phòng có phạm vi hoạt động từ 20 m², 40 m², 55m²… tùy loại. So với các sản phẩm ngoại nhập thì đèn diệt côn trùng sản xuất trong nước vẫn được ưa chuộng nhất.

5 mẫu đèn diệt côn trùng lý tưởng cho văn phòng:

Đèn diệt côn trùng DS-D6

Đèn diệt côn trùng DS-DU12

Đèn diệt côn trùng DS-D82

Đèn diệt côn trùng DS-D152

Đèn diệt côn trùng DS-D22

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu đèn cho khách hàng lựa chọn

Với 5 mẫu đèn này cũng như vô số các mẫu đèn khác tại công ty Lương Tiến, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đèn diệt côn trùng trên cả nước.

Để văn phòng làm việc của bạn an toàn hơn, hãy sử dụng đèn diệt côn trùng ngay và luôn nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330