3 lưu ý quan trọng khi chọn đèn diệt côn trùng cho trẻ sơ sinh

Sử dụng đèn diệt côn trùng cho phòng trẻ sơ sinh là một trong những vấn đề mà nhiều các ông bố, bà mẹ rất quan tâm tìm hiểu. Trước nguy cơ muỗi và côn trùng có thể gây hại và làm ảnh hưởng đến quá trình vui chơi và nghỉ ngơi cho bé, đèn diệt côn trùng là vô cùng thích hợp. Bởi trẻ nhỏ rất nhạy cảm với môi trường sống, gia đình cũng không nên diệt muỗi bằng hóa chất bởi nguy cơ ngộ độc cho bé rất cao.

Đèn diệt muỗi cho phòng ngủ của bé
Đèn diệt muỗi cho phòng ngủ của bé

Đèn diệt muỗi sử dụng để thu hút côn trùng chỉ bằng bóng đèn đặc biệt, diệt chúng bằng lưới điện hoặc tấm keo dính vừa giúp diệt côn trùng tốt vừa có thể chiếu sáng trong gia đình. Dưới đây chính là 3 lưu ý quan trọng khi chọn đèn diệt côn trùng cho trẻ sơ sinh mà gia đình có thể tham khảo.

  1. Công suất của đèn diệt côn trùng

Tùy vào diện tích phòng sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn các sản phẩm đèn diệt muỗi với công suất khác nhau. Thông thường ở phòng cho trẻ, bạn có thể lựa chọn đèn diệt côn trùng có công suất từ 6W- 16W.

  1. Bố trí đèn diệt côn trùng trong phòng

Khu vực lắp đặt đèn diệt côn trùng cho trẻ sơ sinh, bạn chỉ cần lắp đèn ở góc phòng, tránh đặt trực tiếp ngay trên đầu bé bởi sẽ gây khó ngủ.

Khoảng cách phù hợp nhất là cách mặt đất 1,5-2m. Bạn có thể đặt mặt phẳng hoặc treo cao tùy ý.

  1. Khoảng cách đèn và bé

Giữa vị trí đặt đèn và bé phải cách nhau ít nhất là 1,8-2m. Với vị trí này vừa đảm bảo diệt muỗi hiệu quả, vừa hạn chế ánh sáng tác động làm bé khó ngủ và đặc biệt, bạn có thể di chuyển để chăm sóc cho trẻ mà không sợ đèn làm vướng.

Công ty Lương Tiến tư vấn miễn phí đèn diệt côn trùng gia đình
Công ty Lương Tiến tư vấn miễn phí đèn diệt côn trùng gia đình

Để mua đèn diệt côn trùng chính hãng và uy tín, phù hợp cho gia đình, bạn hãy liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn, bảo vệ sức khỏe tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình khỏi côn trùng gây bệnh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330