3 bí quyết để thành người dùng đèn diệt côn trùng sành điệu

Ai cũng muốn sử dụng đèn diệt côn trùng “sành điệu” vừa diệt muỗi gọn, nhanh, hiệu quả mà lại không tốn nhiều công sức mà không biết sẽ phải bắt đầu từ đâu. Đến với Lương Tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thực hiện một lúc tất cả những điều trên dễ dàng.

Để trở thành một người sử dụng đèn diệt côn trùng chuyên nghiệp không khó nhưng cũng không hề đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải tìm hiểu hoạt động của đèn và điều đó rất dễ dàng. Việc lắp đặt mới là điểm khó khăn cho bạn.

Bảo vệ sức khỏe tốt hơn với đèn diệt côn trùng
Bảo vệ sức khỏe tốt hơn với đèn diệt côn trùng

Khi nhắc tới đèn diệt côn trùng, hẳn nhiều người sẽ tò mò không biết sản phẩm này có gì đặc biệt? Điểm chính yếu là chiếc bóng đèn UVA đặc biệt thực hiện chức năng “vẫy gọi” muỗi và côn trùng vào đèn; lưới điện hoặc tấm keo dính phía bên ngoài chính là “lưỡi hái tử thần” diệt chúng chỉ với một cái chớp mắt.

Chúng tôi sẽ chia sẻ kỹ hơn về bí quyết này ngay sau đây:

  1. Lựa chọn đèn

Ngày nay, lựa chọn đèn diệt côn trùng đã không còn gói gọn trong những vẻ bề ngoài đẹp-xấu nữa mà được khẳng định qua hiệu quả hoạt động cũng như thực tế sử dụng của bạn. Cách lựa chọn đèn đúng ảnh hưởng đến 80% hiệu quả sản phẩm và môi trường bên ngoài chỉ ảnh hưởng 20% mà thôi. Thêm vào đó, đừng chạy theo xu hướng mà hãy theo đuổi những gì phù hợp nhất cho không gian gia đình của bạn. Để biết chi tiết chính xác bạn cần được nhân viên tư vấn cụ thể trước khi mua sản phẩm.

  1. Sử dụng đúng cách

Hãy là người sử dụng sáng suốt với những lưu ý lắp đặt hiệu quả được khuyến cáo khi sử dụng đèn diệt côn trùng sau:

– Nên lắp đặt sản phẩm tại trong phòng cách cửa trước, cửa sau hoặc cửa ra vào khoảng 1.5 mét đến 3 mét

– Đặt ở nơi có không khí thông thoáng, đồng thời phải điều chỉnh thích hợp ánh sáng trong phòng tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả của bóng đèn, mới có thể tận dụng hết nguyên lý hướng sáng của côn trùng.

–  Đối với các loại côn trùng bay thì tốt nhất nên lắp đặt sản phẩm ở độ cao cách mặt đất 1.8 đến 2.5 mét.

Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã đèn diệt côn trùng
Lương Tiến cung cấp đa dạng mẫu mã đèn diệt côn trùng
  1.  Mua đèn chất lượng

Tại công ty Lương Tiến, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất từ trước tới nay. Để biết thêm chi tiết về  loại đèn diệ côn trùng và tư vấn lắp đặt, bạn có thể liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để nhận về sản phẩm phù hợp và đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc đèn diệt côn trùng cực kì tốt này nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330