Mua đèn diệt côn trùng Queen ở đâu?

Thương hiệu đèn diệt côn trùng Queen nổi tiếng Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Từ mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo, lưới điện mạnh mẽ diệt côn trùng trong phạm vi lớn đã thực sự để lại ấn tượng với người tiêu dùng cả nước. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một vài mẫu đèn giúp cho khách hàng dễ dàng dễ dàng lựa chọn và trả lời câu hỏi “địa chỉ mua đèn diệt côn trùng Queen ở đâu?” tại Việt Nam.

Đèn diệt côn trùng Queen cho siêu thị

  1. Một số mẫu đèn diệt côn trùng

– Đèn diệt côn trùng QE L6: đây là mẫu đèn có công suất đèn 4W sử dụng bóng LED có độ bền sử dụng cao. Thiết kế công nghiệp tác động diệt côn trùng trong phạm vi 75m2.

– Đèn diệt côn trùng QE 3L-2: đây là mẫu đèn thứ 2 sử dụng bóng LED của thương hiệu này. Công suất bóng lớn, mỗi bóng 3W, đèn sử dụng 2 bóng nên phạm vi của đèn tác động cao tới 100m2. Mang lại hiệu quả diệt mạnh cho không gian sử dụng.

– Đèn diệt côn trùng QE 15-2: Tương tự đèn QE 3L-2 về phạm vi hoạt động, nhưng dạng bóng thay vì bóng LED đèn này sử dụng bóng huỳnh quang 2 bóng, mỗi bóng 15 W.

– Đèn diệt côn trùng QE 20-2: đèn diệt côn trùng sử dụng 2 bóng 20W. Với công suất bóng lớn có thể sử dụng trong phạm vi lớn tới 120m2.

Những loại đèn trên thường có cấu tạo gồm 3 phần chính gồm vỏ đèn làm bằng vật liệu nhôm và nhựa cứng; lưới điện diệt côn trùng và bộ phận không thể thiếu là bóng đèn  UVA thu hút côn trùng hiệu quả.

Công ty Lương Tiến cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng

  1. Địa chỉ mua đèn diệt côn trùng Queen ở đâu?

Tại công ty Lương Tiến bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các mẫu đèn diệt côn trùng Queen với số lượng lớn, chất lượng tốt, chính hãng. Hiện nay chúng tôi là công ty phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam. Nếu khách hàng nào muốn mua sỉ và lẻ có thể liên hệ qua email, số điện thoại hoặc tới địa chỉ gần nhất để được tư vấn tận tình và đặt hàng nhanh chóng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330