Đèn diệt côn trùng DS-D6 phù hợp không gian sống hiện đại

Đèn diệt côn trùng DS-D6 là loại đèn sản xuất ở Việt Nam có tên gọi khác là WELL 660, sử dụng phương thức diệt côn trùng bằng cách sử dụng bóng đèn UV, đèn sử dụng tia A+, tạo ra một lượng khí giống hơi người, bóng đèn sẽ phát ra tia sáng dịu nhẹ thu hút muỗi, khi muỗi bay tới đèn, sẽ bị hút vào lưới sắt và bị dòng điện AC tiêu diệt Chiếc đèn này có một đặc điểm mà ông bố bà mẹ nào cũng quan tâm: đấy chính là điện năng tiêu thụ: chỉ với công suất 6W và thiết kế nhỏ gọn 16×36cm, thật khó để cưỡng lại với sức hút từ dòng sản phẩm này.

Với thiết kế mới mẻ, màu xanh bắt mắt, sản phẩm này thực sự trẻ trung cho những không gian sống hiện đại của những đôi vợ chồng trẻ, mới cưới hoặc căn phòng có trẻ nhỏ theo lối kiến trúc đa sắc màu.

Đèn diệt côn trùng DS-D6

Đèn diệt côn trùng DS-D6

 

Lưu ý, những ngôi nhà có thiết kế sử dụng nhiều chất liệu gỗ, màu gỗ hoặc màu cổ điển bạn thay vì sử dụng loại đèn này sẽ làm mất đi vẻ đẹp tổng quan của kiến trúc, hãy sử dụng đèn DS-DU12 có màu sắc trang nhã và thiết kế cổ điển hơn.

Đèn diệt côn trùng DS-DU12

Hai loại đèn diệt côn trùng này có chức năng, công dụng và hiệu quả như nhau, nhưng cách sử dụng thông minh khi lựa chọn phù hợp với màu sắc tổng thể trong ngôi nhà sẽ khiến bạn hài lòng nhất khi sử dụng.

Hiện công ty Lương Tiến chúng tôi là nhà phân phối chính thức hai dòng sản phẩm này trên thị trường toàn quốc, với giá cả hợp lý, bảo hành 6 tháng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không lo mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào số điện thoại 0972.404.444 để được tư vấn và lựa chọn cho mình sản phẩm đèn diệt côn trùng tốt nhất cho gia đình bạn.